Tan vỡ mấy mối tình, nữ hướng dẫn viên 'vơ đại' trai lạ và cái kết đắng ngắt

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi hiểu nỗi đau của chị khi bị mất cả tiền lẫn tình một cách cay đắng như vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham trai lạ, nàng hướng dẫn viên du lịch 'lỗ' cả tiền, lẫn tình. 

Tôi hiểu nỗi đau của chị khi bị mất cả tiền lẫn tình một cách cay đắng như vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham trai lạ, nàng hướng dẫn viên du lịch 'lỗ' cả tiền, lẫn tình. Nhưng xét cho đến đầu đến đũa, cho sòng phẳng, công bằng thì lỗi này do chị gây ra, cho nên hậu quả chị phải gánh chịu, phải trả giá đắt là hợp lí thôi chị ạ.

Vì vậy theo tôi chị cũng nên chấp nhận sự thật, dũng cảm đối diện với hoàn cảnh để tìm hướng đi mới cho mình. Người đàn ông lợi dụng sự dễ dãi của chị đã cao chạy xa bay , chị nên rút bài học tự răn mình hơn là bỏ công, bỏ sức tìm kiếm kẻ xấu xa đó.

Chị còn trẻ, công việc ổn định, cho thu nhập tốt, nhất định chị sẽ không gặp khó khăn khi phấn đấu, tích luỹ lại từ đầu. Còn đối với chuyện tình cảm của chị tôi cũng tin rằng sau cú vấp đau đớn này chị biết mình sai ở đâu để tự đứng dậy tìm lại chính mình.

Bây giờ chị còn có bố mẹ, có anh trai, chị hãy tâm sự với người thân nếu chị thấy cần, vì bố mẹ, anh trai sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần cho chị nhất là lúc chị sảy chân, lầm lũi như bây giờ.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.