TPO - Sau khi gây án, nghi can đi xe máy tới cầu Hóa An rồi gieo mình xuống sông Đồng Nai. Thi thể người này đã được cơ quan chức năng trục vớt lên bờ và tổ chức khám nghiệm.
TPO - Kẻ tình nghi sát hại hai người phụ nữ trong phòng trọ là một người đàn ông làm chung công ty. Sau khi xảy ra vụ việc, người này cắt liên lạc và không đến công ty làm việc.
TPO - Làm việc với công an, bước đầu nghi can Nguyễn Văn Sơn khai nhận hành vi sát hại người phụ nữ là do mâu thuẫn tình cảm kéo dài và không rạch ròi chuyện tiền bạc. Đối tượng và nạn nhân có thời gian sống chung với nhau như vợ chồng.
TPO - Thanh niên đã đoạt mạng bạn gái bằng 13 nhát dao sau khi bị nói không đủ khả năng lo được cuộc sống. Sau khi gây án, thanh niên tự sát nhưng bất thành vì dao bị cùn.
TPO - Một người đàn ông ở Đắk Lắk đã nảy sinh tình cảm với em họ nhưng bị từ chối. Trong cơn ghen vô cớ, gã này đã đoạt mạng nạn nhân bằng 23 nhát dao.
TPO - Trong căn nhà riêng, hai mẹ con nằm tử vong với vết thương trên cơ thể, nghi do bị sát hại. Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ án mạng.
TPO - Chiều 4/2, đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm sát hại con ruột xảy ra trên địa bàn xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).
TPO - Liên quan đến vụ phát hiện 4 thi thể ở xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Văn Vương (SN 1973, trú địa chỉ trên) về tội "Giết người". Các quyết định nêu trên được Viện Kiểm sát nhân dân thành phố đã phê chuẩn.
TPO - Qua trích xuất camera, cơ quan công an ghi nhận anh rể là người cuối cùng xuất hiện tại phòng trọ của cô gái 19 tuổi nghi bị sát hại và người này rời đi cùng với xe máy của nạn nhân.
TPO - Cơ quan công an đang điều tra vụ cô gái vừa được phát hiện tử vong bất thường trong nhà trọ ở quận Gò Vấp (TPHCM) nghi vấn bị sát hại, cướp tài sản.
TPO - Liên quan tới vụ "Nữ chủ tiệm cắt tóc tử vong trên vũng máu" xảy ra ở Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Du để điều tra về hành vi “Giết người”.
TPO - Tại cơ quan công an, nghi phạm Đặng Thanh Tùng khai nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người vì cho rằng nhà mình bị ngấm nước do nước mưa hắt từ nhà nạn nhân sang.
TPO - Nhiều ứng cử viên được Tổng thống đắc cử Donald Trump đề cử cho các vị trí trong nội các sắp tới của ông đã được gửi những lời đe dọa bao gồm dọa đánh bom tại nhà của họ trước dịp lễ Tạ ơn ở Mỹ.
TPO - Sau một khoảng thời gian tạm ngưng để bổ sung hồ sơ liên quan đến vụ án, chiều 29/10, HĐXX đã tuyên án đối với giám đốc người Trung Quốc có hành vi sát hại nữ kế toán đang mang thai tuần thứ 8.
TPO - Ông Alejandro Arcos bị sát hại chưa đầy một tuần sau khi nhậm chức Thị trưởng Chilpancingo (bang Guerrero, Mexico), nơi bạo lực băng đảng hoành hành.
TPO - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/10 cho biết đã hạ sát hai thành viên cấp cao của cánh quân sự Hamas trong hai cuộc không kích riêng rẽ vào Li-băng.
TPO - Tối 1/10, trên địa bàn xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, một vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn đất đai. Cao Văn Dự (36 tuổi) đã dùng dao chém nhiều nhát vào anh trai, khiến nạn nhân tử vong sau đó.