Có 42 kết quả :

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ phong tỏa căn cứ không quân Incirlik của NATO tại thành phố Adana.

Bản tin 14H: Hàng nghìn cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bao vây căn cứ NATO

TPO - Khoảng 7.000 cảnh sát có vũ trang cùng nhiều xe hạng nặng đã bao vây và chặn lối vào của Căn cứ không quân Incirlik ở thành phố Adana của Thổ Nhĩ Kỳ. Căn cứ trên, nơi đóng quân của lực lượng thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), đã trở thành khu vực cấm sau vụ đảo chính bất thành hôm 15/7.
Quân chính phủ Iraq gần Fallujah hôm 31/5

Dân Fallujah ăn cỏ, uống nước bẩn sống qua ngày

TPO - Theo báo cáo của các tổ chức cứu trợ và lời kể của những người cố gắng trốn chạy khỏi thành phố Fallujah, nơi đang có giao tranh khốc liệt giữa phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và quân chính phủ Iraq, người dân nơi đây đang phải ăn cỏ, uống nước sông bị ô nhiễm nặng để sống qua ngày.
Một binh sỹ quân chính phủ đứng trước chiếc xe tăng đã hỏng tại Aleppo hôm 1-10.

Tổng thống Syria điều 30.000 quân vào Aleppo

TPO-Tổng thống Syria Bashar al-Assad đang có chuyến thăm đến thành phố Aleppo, thị sát tình hình chiến đấu giữa lực lượng chính phủ và quân nổi dậy, đồng thời ra lệnh cho 30.000 quân tiến vào thành phố này, tờ báo Al-Diyar đưa tin.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Xe tăng quân chính phủ Syria nã đạn vào lực lượng nổi dậy tại ngoại ô Damascus hôm 20-8, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 20 người bị thương.
Giao tranh dữ dội ở Aleppo

Giao tranh dữ dội ở Aleppo

TP - Ngày 30-7, quân đội chính phủ Syria sử dụng xe tăng, máy bay trực thăng mở một cuộc hành quân quy mô lớn vào thành phố Aleppo - nơi quân nổi dậy lấy làm căn cứ chống chính phủ.