Có 214 kết quả :

Nhiều siêu thị mở cửa xuyên Tết. Ảnh minh hoạ

Không có hiện tượng thiếu hàng, sốt giá dịp Tết

TPO - Một số siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa xuyên Tết giúp nguồn hàng cung cấp ra thị trường không bị gián đoạn. Dịp Tết không có hiện tượng thiếu hàng, sốt giá, giảm mạnh hiện tượng đầu cơ tích trữ găm hàng tại các tỉnh thành phố lớn.
Du lịch Việt sốt ruột 'ngóng' khách Trung Quốc

Du lịch Việt sốt ruột 'ngóng' khách Trung Quốc

TPO - Trung Quốc là thị trường lớn của du lịch Việt Nam, thị trường này đóng cửa đã lâu, nay doanh nghiệp rất mong chờ nước này mở cửa trở lại để hồi phục thị trường du lịch quốc tế quan trọng này của Việt Nam, đặc biệt là vào dịp Tết năm nay. 
Mở mà chưa thông

Mở mà chưa thông

TP - Tròn một tuần lễ du lịch Việt Nam chính thức mở cửa từ 15/3, khơi thông dòng chảy du lịch bị tắc nghẽn sau hơn hai năm COVID-19 đổ bộ.
Dòng khách trải nghiệm đang dần tăng tại Quảng Ninh

Làm tất cả để du khách được trải nghiệm trọn vẹn

TP - Tại chương trình tọa đàm chiều 22/3 ở TP Hạ Long ( Quảng Ninh), lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố phương án mở cửa lại hoạt động du lịch, công tác chuẩn bị phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế với những sản phẩm đa dạng, thích ứng trong bối cảnh bình thường mới.
'Nay mở, mai đóng': Hàng quán khổ sở

'Nay mở, mai đóng': Hàng quán khổ sở

TP - “Chỉ cách một con phố, trong khi phía đối diện được mở cửa bán tại chỗ thì nhà tôi vẫn phải bán mang về. Nhìn thấy mà chạnh lòng vì cửa hàng nào cũng khó khăn. Nếu mở thì nên mở hết”, chị H., một chủ quán cà phê trên phố Bà Triệu (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ.