Có 23 kết quả :

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại phiên thảo luận ở Quốc hội

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Xây dựng Luật Điện ảnh phải dài hơi

TP - Ngày 23/10, Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi). Cho ý kiến tại phiên họp, đại biểu Quốc hội Lê Thu Hà (đoàn Lào Cai) cho rằng, phải thay đổi cơ chế kiểm duyệt phim mang tính đột phá. "Nhiều bộ phim có giá trị bị cấm, không thể công chiếu được, gây đáng tiếc với người làm phim nói riêng và nền điện ảnh nói chung", đại biểu Hà bày tỏ.
VTV2 phát sóng 'Sex and the City', có còn nóng?

VTV2 phát sóng 'Sex and the City', có còn nóng?

TPO - Sau khi series phim truyền hình và cả phiên bản điện ảnh Sex and the City (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) khuấy đảo các phóng vé khắp thế giới, kênh VTV2 sẽ lên sóng phiên bản truyền hình của phim vào khung giờ dành cho người lớn, nhưng liệu còn có nóng?
Cảnh giới thiệu phim “Căn hộ 69” ảnh: t.l

Sau ca từ “sốc, sex” là... phim 18+

Tiếp sau những ca từ “sốc, sex” được đăng tải trên mạng mà không chịu sự quản lý thì mới đây, một bộ phim thể loại sitcom “Căn hộ 69” cũng được phát hiện có nhiều cảnh quay, lời thoại khá nhạy cảm về giới tính. Bất chấp những phản ứng trái chiều, bộ phim đang thu hút lượng người xem khá lớn.
Một cảnh trong phim Căn hộ số 69

Phát hành phim trên YouTube: Ai xử?

Với phim chỉ phát hành trên mạng, chưa có bất cứ chế tài nào để ngăn chặn, đặc biệt với những trường hợp “rác” văn hóa. Việc quản lý phim phát hành trên mạng hiện nay gần như không thể.
Một cảnh vô duyên đầu phim

Phim 'nóng' Việt tự do lên mạng?

Hình thức phát hành phim trực tiếp trên mạng là cách khôn ngoan để né tránh kiểm duyệt nhưng lại là mối nguy hiểm khôn lường với người xem khi nội dung không được kiểm soát.
Ngộ độc vì các kiểu cởi từ nhà ra phố

Ngộ độc vì các kiểu cởi từ nhà ra phố

“Cởi đồ” từ chỗ tiến một bước dài từ bãi tắm, phòng ngủ… lên sân khấu, báo mạng, báo in và thậm chí, cả báo hình (sóng truyền hình quốc gia hẳn hoi). Thì giờ, lại thêm một bước ngoạn mục từ showbiz ra đến đời thường - như một trào lưu không cưỡng nổi.
Internet sắp bị kiểm duyệt?

Internet sắp bị kiểm duyệt?

TP - Những cuộc đàm phán bí mật liên quan hàng chục quốc gia đang được tổ chức trước thềm cuộc họp thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc (LHQ) về viễn thông quốc tế.