Có 64 kết quả :

Sancho trưng dòng chữ “Công lý cho George Floyd” trên áo trong khi ăn mừng bàn thắng

Sao bóng đá chống phân biệt chủng tộc

TP - Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, hay thậm chí cả những chiếc áo đấu, các ngôi sao bóng đá đã đóng góp tiếng nói ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc, trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối sự bất bình đẳng bùng phát tại Mỹ và lan sang nhiều nước trên thế giới.
Hàng ngàn người viếng tang George Floyd

Hàng ngàn người viếng tang George Floyd

TPO - Hàng ngàn người đã tập trung tại nhà thờ The Fountain of Praise ở Houston để viếng George Floyd, người đàn ông thiệt mạng sau khi bị cảnh sát ghì cổ làm dấy lên các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới.
Dị ứng cảnh sát

Dị ứng cảnh sát

TP - Sau vụ cảnh sát ghì cổ George Floyd đến chết ngày 25/5, hàng loạt cơ sở giáo dục Mỹ tính chuyện quay lưng với cảnh sát. Một trong bốn hệ thống trường công lớn nhất ở Mỹ là Trường công Chicago (CPS) vừa tiên phong việc này. Cảnh sát dường như ngày càng giảm tính chính danh với công dân của chính mình.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper trong cuộc họp báo ngày 3/6. (Ảnh: CNN)

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phản đối điều quân đội dẹp biểu tình

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper ngày 3/6 nói rằng ông không ủng hộ việc huy động binh lính tại ngũ để trấn áp các cuộc biểu tình quy mô lớn trên khắp nước Mỹ, và chỉ nên dùng cách đó như một giải pháp cuối cùng. Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump doạ sẽ điều quân đi dẹp yên các tuyến phố.