Có nên thay đổi cách thức tổ chức cuộc thi?

Có nên thay đổi cách thức tổ chức cuộc thi?

TP - Hiện nay có nhiều cuộc thi hoa hậu, sắc đẹp được tổ chức. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có bao giờ nghĩ đến việc đổi mới format chương trình cũng như cách thức tổ chức để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt công chúng? (Nguyễn Trung - Thanh Thủy, Phú Thọ)
Hoa hậu Mai Phương Thúy (giữa) trong đêm đăng quang

Tiêu chí lựa chọn hoa hậu như thế nào?

TP - Nhiều hoa hậu khi đăng quang có nhan sắc bình thường, sau đó mới đẹp dần lên theo thời gian. Không hiểu tiêu chí lựa chọn hoa hậu của ban tổ chức đề cao những điểm gì nhất? Thanh Thủy (Hạ Long, Quảng Ninh)
Hoa hậu Việt Nam 2014: Giá trị của sự chính danh

Hoa hậu Việt Nam 2014: Giá trị của sự chính danh

TP - Có một cuộc thi tổ chức theo hình thức truyền hình thực tế đã công bố các thí sinh đứng đầu sẽ là đại diện của Việt Nam dự thi một số cuộc thi hoa hậu quốc tế, trong đó có Hoa hậu Thế giới. Theo Ban tổ chức HHVN,ì một cuộc thi truyền hình thực tế có phù hợp để lựa chọn ra đại diện cho Việt Nam với danh xưng là hoa hậu để thi thố ở đấu trường quốc tế không? Vĩnh Thắng (Hà Nội)
Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh?

Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh?

TP - Năm nay đã có Hoa hậu Đại dương được tổ chức, sắp tới cũng có một cuộc thi truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các đại diện Việt Nam tham dự các sân chơi nhan sắc lớn trên thế giới, liệu HHVN 2014 có khan hiếm thí sinh? (ngthuyq…@gmail.com)
Giám khảo một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ có đổi mới

TP - Tôi rất quan tâm tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và thấy rằng, qua nhiều năm, thành phần ban giám khảo không có nhiều thay đổi, không có những nhân tố trẻ và mới. Không hiểu thành phần ban giám khảo năm nay có gì đổi mới hay không và BTC có thể tiết lộ những ai sẽ là người cầm cân nảy mực của Hoa hậu Việt Nam 2014 hay không? (nguyenquynh…@gmail.com)
Thí sinh đang làm bài thi môn Toán tại hội đồng thi Học viện Ngân Hàng - Hà Nội kỳ thi năm 2014. Ảnh: Như Ý

Những việc cần làm sớm cho một kỳ thi chung

TP - Kỳ thi quốc gia với 2 mục tiêu tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, CĐ là bước đổi mới đột phá, quan trọng và kịp thời. Tuy nhiên, để thành công, rất nhiều việc phải làm và cần làm sớm để có thể thông báo cho thí sinh kịp chuẩn bị.
Thí sinh được hướng dẫn ân cần và nhiệt tình

BTC mời chuyên gia hàng đầu huấn luyện thí sinh hoa hậu

TP - Em là một thí sinh rất muốn được tham gia cuộc thi HHVN 2014 nhưng bản thân em còn rất ít kinh nghiệm trình diễn, e dè trước đám đông, tự ti trong giao tiếp. Không biết nếu em nộp hồ sơ và trở thành một thí sinh của cuộc thi năm nay thì em có được BTC đào tạo những kỹ năng này không? Đ.Ph.Ch. (TPHCM)
Thí sinh hoa hậu có thể nhờ BTC hỗ trợ sắp xếp việc học

Thí sinh hoa hậu có thể nhờ BTC hỗ trợ sắp xếp việc học

TP - Em là thí sinh rất mong muốn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2014, tuy nhiên không giống mọi năm, cuộc thi năm nay được tổ chức vào tháng 12, lịch học khá bận rộn. Nếu em muốn nhờ BTC có giấy về trường để "xin" cho em được sắp xếp việc học để đi thi thì có được không? Thanh Vy (Hà Nội)
Ban tổ chức trả lời về quy định “chưa chung sống như vợ chồng“

Ban tổ chức trả lời về quy định “chưa chung sống như vợ chồng“

TP - Nghe nói cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thường thẩm tra kỹ về nhân thân của thí sinh, tuy nhiên cũng có những năm xảy ra sơ suất. Năm nay, BTC có thêm một mục trong thể lệ dự thi là “chưa chung sống với ai như vợ chồng”, vậy BTC có ngại sẽ giảm số lượng thí sinh dự thi không? Và sẽ có những biện pháp gì để không để lọt những trường hợp đáng tiếc? (hahoa...@gmail.com)
Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được hỗ trợ tối đa

Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được hỗ trợ tối đa

TP - Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi quy mô, năm nay lại diễn ra ở khá xa (đảo Phú Quốc), bản thân em là một thí sinh muốn đăng ký đi thi cũng thấy khá tốn kém về tiền trang điểm, trang phục, đi lại. Không biết Ban tổ chức cuộc thi năm nay có những hỗ trợ cho thí sinh hay không? (Ng.Q.A., Thanh Hóa)