Thí sinh hoa hậu có thể nhờ BTC hỗ trợ sắp xếp việc học

Thí sinh hoa hậu có thể nhờ BTC hỗ trợ sắp xếp việc học
TP - Em là thí sinh rất mong muốn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2014, tuy nhiên không giống mọi năm, cuộc thi năm nay được tổ chức vào tháng 12, lịch học khá bận rộn. Nếu em muốn nhờ BTC có giấy về trường để "xin" cho em được sắp xếp việc học để đi thi thì có được không? Thanh Vy (Hà Nội)

Có khá đông thí sinh đăng ký dự thi HHVN đều là những bạn vừa tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên đại học, chính vì thế nên việc thi hoa hậu có ảnh hưởng phần nào đó đến lịch học tập của các bạn.

Mọi năm cuộc thi HHVN được tổ chức vào tháng 8, là thời điểm khá nhàn rỗi của sinh viên. Tuy nhiên, năm nay vòng chung kết cuộc thi tổ chức vào cuối tháng 11 đầu tháng 12, nằm trong thời gian học của các bạn.

Nếu gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch học tập, BTC sẵn sàng làm việc với các nhà trường để đề nghị tạo những điều kiện tốt nhất có thể để các bạn tham gia cuộc thi.

Đây là việc BTC các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn làm trong những năm trước khi gặp trường hợp thí sinh là sinh viên các trường bước vào năm học mới sớm và đều được lãnh đạo các trường ủng hộ.

Với trường hợp của bạn cũng vậy, bạn cứ đề đạt lên, BTC nhất định sẽ giúp đỡ trong khả năng của mình.

Việc dự thi có thể làm mất một số thời gian học tập, nhưng tin chắc rằng với sự nỗ lực của bản thân thí sinh và sự tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các thầy cô giáo, bạn bè, các bạn sẽ bù lại được thời gian đã dành để dự ngày hội của sắc đẹp.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG