Thí sinh người dân tộc có được hỗ trợ không?

TP - Thí sinh là người dân tộc, vùng sâu vùng xa có được Ban Tổ chức hỗ trợ gì về kinh phí, trang phục, trang điểm khi tham dự Hoa hậu Việt Nam hay không? (Lý Mỳ - Quảng Yên, Quảng Ninh)
Thí sinh người dân tộc có được hỗ trợ không? ảnh 1 Ảnh: Trương Thị Hải Vân - cô gái Ba Na lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

Trả lời:

Các thí sinh người dân tộc ít người, vùng sâu, vùng xa đăng ký tham gia cuộc thi là một điều rất đáng quý. Nó làm cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam giàu thêm ý nghĩa với sự hội tụ vẻ đẹp của nhiều dân tộc trong đại gia đình Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nào cũng có thí sinh người dân tộc ít người, vùng sâu, vùng xa tham gia. Cuộc thi năm 2010, trong số các thí sinh thuộc đối tượng này, người ta nhớ hai cô gái Ê đê là H’Năm Byă, H’Duyên; Cuộc thi năm 2012, cô gái Ba Na Trương Thị Hải Vân đã xuất sắc lọt vào top 10 người đẹp nhất…

Ban Tổ chức luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh người dân tộc để họ có thể tham gia cuộc thi ở điều kiện ngang bằng với các thí sinh khác.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm