Có 51 kết quả :

Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

“Hoa hậu Việt Nam” là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phái nữ, được tổ chức hai năm một lần trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” được Bộ VH-TT-DL cấp giấy phép số 120 /GP-BVHTTDL ngày 09/12.2019.
Tìm hiểu cuộc thi HHVN để nhận giải thưởng (số 2)

Tìm hiểu cuộc thi HHVN để nhận giải thưởng (số 2)

TPO - Để nhận giải thưởng là voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Diamond Sea Đà Nẵng, hoặc một năm đọc báo Tiền Phong miễn phí, độc giả cần trả lời hết các câu hỏi, sau đó điền thông tin cá nhân và con số may mắn của mình. BTC sẽ công bố kết quả giải thưởng vào thứ hai hàng tuần. 
Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

TPO - Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phái nữ, được tổ chức 2 năm một lần với quy mô toàn quốc. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được Bộ VH-TT-DL cấp giấy phép số 505/QĐ-BVHTTDL ngày 19/02/2016. Vòng chung kết diễn ra cuối tháng 8/2016 tại TPHCM.
Cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân”

Cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân”

TP - Trung tâm Hành động vì sự nghiệp phát triển cộng đồng (ACDC) tổ chức phát động cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân”, từ nay đến 15/11/2015, dành cho tất cả các công dân Việt Nam và nước ngoài sinh sống, làm việc tại  Việt Nam.
Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoa hậu làm ảnh hưởng xấu cuộc thi có bị xử lý?

TP - Giả sử sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam có những hành động làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của một hoa hậu thì có bị xử lý không? Vì sao vừa qua có một số hoa hậu có chuyện lùm xùm, gây ầm ĩ mà không bị tước vương miện? (Phú Xuân, Huế)
Trailer chính thức Hoa Hậu Việt nam 2014

Trailer chính thức Hoa Hậu Việt nam 2014

Cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam chính thức đã trở lại, nơi hội tụ tỏa sáng và tôn vinh những vẻ đẹp Việt, trí tuệ Việt. Hoa Hậu Việt nam 2014 do báo Tiền Phong, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức. Phối hợp tổ chức CTCP Vinpearl, Cty Sen Vàng, CTCP Tiền Phong. Tài trợ chính nhãn hàng Sắc Ngọc Khang. Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/10/2014.
Có nên thay đổi cách thức tổ chức cuộc thi?

Có nên thay đổi cách thức tổ chức cuộc thi?

TP - Hiện nay có nhiều cuộc thi hoa hậu, sắc đẹp được tổ chức. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có bao giờ nghĩ đến việc đổi mới format chương trình cũng như cách thức tổ chức để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt công chúng? (Nguyễn Trung - Thanh Thủy, Phú Thọ)
Hoa hậu Mai Phương Thúy (giữa) trong đêm đăng quang

Tiêu chí lựa chọn hoa hậu như thế nào?

TP - Nhiều hoa hậu khi đăng quang có nhan sắc bình thường, sau đó mới đẹp dần lên theo thời gian. Không hiểu tiêu chí lựa chọn hoa hậu của ban tổ chức đề cao những điểm gì nhất? Thanh Thủy (Hạ Long, Quảng Ninh)
Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh?

Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh?

TP - Năm nay đã có Hoa hậu Đại dương được tổ chức, sắp tới cũng có một cuộc thi truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các đại diện Việt Nam tham dự các sân chơi nhan sắc lớn trên thế giới, liệu HHVN 2014 có khan hiếm thí sinh? (ngthuyq…@gmail.com)