Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có dự định cải tiến format?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có dự định cải tiến format?
TP - Chung kết các cuộc thi Hoa hậu ở ta thường kéo dài với nhiều tiết mục văn nghệ và chương trình quảng cáo. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có dự định cải tiến format không? (Anh Anh - TPHCM)

Trả lời:

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức theo cách thức được hình thành từ lâu, gồm nhiều vòng thi từ sơ loại, sơ khảo, chung khảo các khu vực miền Bắc, miền Nam đến vòng chung kết, mà cao trào là đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

Khán giả xem chương trình chung kết Hoa hậu có thể thấy một số clip quảng cáo thường là của đài truyền hình thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp đó.

Về cơ bản, chung kết Hoa hậu Việt Nam được phát trên các kênh miễn phí. Để có kinh phí hoạt động, nhà đài phải có nguồn thu từ quảng cáo. Cũng có khi, chương trình quảng cáo là của Ban tổ chức.

Hoa hậu Việt Nam là một chương trình xã hội hóa, Ban tổ chức phải huy động kinh phí từ các nhà tài trợ. Do vậy, chúng tôi mong khán giả thông cảm với các chương trình quảng cáo.

Chương trình nghệ thuật trong đêm chung kết thường là do các đạo diễn hàng đầu Việt Nam dàn dựng với sự tham gia của nhiều ngôi sao. Chúng tôi hy vọng chương trình đáp ứng được nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đại đa số khán giả. Điều Ban tổ chức cần làm là đảm bảo chương trình nghệ thuật đó có nhiều điều mới mẻ và đích thực là đỉnh cao.

Bốn màn thi trong đêm chung kết (áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử) là một mô hình chuẩn, tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cố gắng để các màn thi có những nhân tố mới, đáp ứng nhu cầu của người xem.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG