Có 873 kết quả :

Chấn chỉnh nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

Chấn chỉnh nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

TP - LTS: Nghệ sĩ nhận quảng cáo một phần cũng vì mưu sinh, tuy nhiên không thể vì thu nhập mà không màng đến chất lượng sản phẩm - gây ra không ít hệ luỵ cho người dùng. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa đề nghị Bộ Tư pháp thẩm định đề án xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo, trong đó có nội dung liên quan tới hoạt động của giới nghệ sĩ.
Lãnh đạo Bộ VHTTDL: Quảng cáo không trung thực là không đúng văn hóa Việt

Lãnh đạo Bộ VHTTDL: Quảng cáo không trung thực là không đúng văn hóa Việt

TPO - Giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam 2023 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) phối hợp với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức, phát động sáng 15/9. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy khẳng định quảng cáo không đúng sự thật tức là không trung thực, không đúng truyền thống văn hóa Việt Nam.
Bộ VHTTDL sẽ xử phạt nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng thực phẩm chức năng

Bộ VHTTDL sẽ xử phạt nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng thực phẩm chức năng

TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) khẳng định sẽ có chế tài xử lý với các nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng sai lệch do nghệ sĩ thực hiện. Đây là nội dung được nêu trong công văn Bộ VHTTDL trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Lâm Đồng về kiến nghị có chế tài xử lý với các nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng do nghệ sĩ thực hiện.
Quảng cáo ngoài trời đem lại nguồn thu đáng kể cho ngân sách TPHCM Ảnh: NGÔ TÙNG

Đề xuất đấu thầu quảng cáo nơi công cộng tại TPHCM

TP - Tại hội nghị phản biện xã hội dự thảo quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn TPHCM đến năm 2030, diễn ra hôm qua, bà Thi Thị Tuyết Nhung, nguyên Trưởng ban Văn hoá - Xã hội HĐND TPHCM đề nghị bổ sung quy định quảng cáo trên hệ thống metro và khu tầng hầm cũng như các vị trí đất đai xung quanh các đường vành đai, cao tốc…
V-League có gỡ được 'quả bom' HAGL?

V-League có gỡ được 'quả bom' HAGL?

TP - Bất đồng giữa Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) với HAGL liên quan đến nhà tài trợ mới của đội bóng phố núi cho đến hôm qua vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Thậm chí, đã có những lo lắng HAGL có thể giải tán đội bóng như tuyên bố của bầu Đức trước đó.
Logo của Google

Google bị Bộ Tư pháp Mỹ kiện

TPO - Ngày 24/1, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Alphabet Inc – công ty mẹ của Google, đang lạm dụng vị thế thống trị trong mảng quảng cáo trực tuyến, doạ sẽ gỡ bỏ mảng kinh doanh chủ chốt của một trong những công ty internet thành công nhất trong Thung lũng Silicon.