Có 851 kết quả :

Logo của Google

Google bị Bộ Tư pháp Mỹ kiện

TPO - Ngày 24/1, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Alphabet Inc – công ty mẹ của Google, đang lạm dụng vị thế thống trị trong mảng quảng cáo trực tuyến, doạ sẽ gỡ bỏ mảng kinh doanh chủ chốt của một trong những công ty internet thành công nhất trong Thung lũng Silicon.
Bệnh khó chữa của phim truyền hình Việt

Bệnh khó chữa của phim truyền hình Việt

TPO - “Đầu voi đuôi chuột” được xem là căn bệnh khó chữa của phim Việt. Nhiều bộ phim kéo dài thời lượng tới hàng chục tập lại khiến khán giả ngao ngán vì những tình tiết vô lý, lan man. Nhiều người cảm thán phim Việt thêm số tập chỉ để phục vụ quảng cáo?
ĐT Pháp phải chào thua trước Mbappe

ĐT Pháp phải chào thua trước Mbappe

TPO - Có vẻ như Kylian Mbappe đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh về bản quyền hình ảnh với Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF). Cơ quan này vừa xác nhận rằng các thỏa thuận với đối tác tài trợ sẽ được sửa đổi.
Ở Mỹ, nhà mạng lưu trữ vị trí thuê bao từ vài tháng đến 5 năm và sẽ cung cấp cho cảnh sát khi được yêu cầu. Ảnh: Alert Media.

Nhà mạng Mỹ lưu dữ liệu vị trí thuê bao nhiều năm, cung cấp cho cảnh sát

TPO - Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không dây ở Mỹ không những biết người dùng đang ở đâu mỗi khi họ gọi điện thoại hoặc sử dụng kết nối dữ liệu của mình, mà còn thường lưu giữ thông tin vị trí đó trong nhiều tháng, thậm chí vài năm, cung cấp thông tin đó cho cơ quan thực thi pháp luật cho dù khách hàng có muốn hay không.
Quảng cáo áo ngực mới của Adidas là bộ ảnh 25 cặp ngực trần (ảnh gốc đã bị làm mờ). Nguồn: Twitter.

Quảng cáo gây sốc của Adidas

TPO - Adidas sẽ sớm trình làng một dòng áo ngực thể thao mới, nhưng một trong những quảng cáo của hãng hoàn toàn không hiển thị sản phẩm, mà là ảnh 25 cặp nhũ hoa không che đậy, làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận.