Có 270 kết quả :

Bà Lê Thị Lệ Hường - Đại diện nhãn hàng Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring lên trao giải thưởng Người Đẹp Có Làn Da Đẹp Nhất

Go Spring đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm chung kết

Đêm Chung kết Toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại NTĐ Phú Thọ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những màn trình diễn mãn nhãn, chuyên nghiệp, sân khấu hoành tráng. Chủ nhân của vương miện cao quý đã chính thức được gọi tên thí sinh Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa.
Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020

KIS22 đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm chung kết

Tối ngày 20/11 , đêm Chung kết Toàn quốc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra hết sức thành công và bùng nổ với chủ đề: “Thập kỷ hương sắc”. Cũng trong đêm thi, chủ nhân của danh vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng đã được tìm thấy – cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa đăng quang trong sự đón chào của người hâm mộ nhan sắc Việt.
Mãn nhãn đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam

Mãn nhãn đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam

Dàn thí sinh tài năng, sân khấu hoành tráng, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, kịch bản hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp… đã làm cho đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/12 tại TP. Đà Nẵng.
Thí sinh HHVN lội suối mang nước sạch về cho bản Nịu

Lộ diện Nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa là HHVN 2018 sẽ chính thức khép lại bằng đêm chung kết được đầu tư công phu tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và một trong những hoạt động để lại nhiều dấu ấn sâu sắc nhất chính là hành trình nhân ái, một hành trình có sự chung tay góp sức của rất nhiều cá nhân lẫn tập thể.
Mì “3 Miền” lựa chọn của thí sinh Hoa Hậu VN 2018

Mì “3 Miền” lựa chọn của thí sinh Hoa Hậu VN 2018

Cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra chủ nhân của chiếc Vương miện cao quý sau hơn 5 tháng tổ chức tại rất nhiều địa điểm trên khắp 3 Miền Tổ Quốc. Đây là giai đoạn các thí sinh cần tập trung cao độ để luyện tập ngày đêm chuẩn bị cho màn trình diễn mang tính chất quyết định trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào đêm 16/9 tới.
Thăng Long là nhóm nhạc duy nhất tham gia và lọt vào vòng chung kết.

Chung kết Tiếng hát hữu nghị Việt-Trung

TP - Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam phối hợp Đài Phát thanh Nhân dân Quảng Tây tổ chức cuộc thi Tiếng hát Hữu nghị Việt-Trung thường niên, luân phiên diễn ra tại 2 nước. Cuộc thi lần thứ 7 diễn ra 20h tối 3/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, trực tiếp trên HTV2. 
Người đẹp mang “hơi ấm” đến tâm lũ

Người đẹp mang “hơi ấm” đến tâm lũ

TP - Cụ bà 95 tuổi, nhà nước ngập mái, xiêu vẹo, đồ đạc cuốn trôi hết theo dòng lũ dữ. Cụ móm mém cười, tay già nhăn nheo, chai sần nắm tay người đẹp Thúy Vi trao từng quả bưởi, quả cam sót lại sau vườn khiến nhiều thành viên trong đoàn cứu trợ xúc động. Phải chăng bão lũ cũng góp phần làm cho chúng ta xích lại gần nhau để rồi trao nhau yêu thương.
61 ý tưởng vào chung khảo sáng tạo khởi nghiệp sinh viên

61 ý tưởng vào chung khảo sáng tạo khởi nghiệp sinh viên

TP - Sau hai tháng triển khai Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần thứ I - 2016, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã nhận được 569 hồ sơ ý tưởng tham dự Vòng Sơ khảo. Trong đó, khu vực miền Bắc có 224 ý tưởng, khu vực miền Trung có 124 ý tưởng, khu vực miền Nam có 221 ý tưởng và 6 ý tưởng dự thi của sinh viên Việt Nam ngoài nước.