Có 188 kết quả :

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

TPO - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Top 10 Miss Grand Thailand (Hoa hậu Hòa bình Thái Lan) xuất hiện tại cuộc họp khởi động Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Bất cập Nghị định biểu diễn, thi người đẹp: Cần sớm rà soát, điều chỉnh

TP - Sau bài viết Từ tranh chấp bản quyền thi hoa hậu: Bất cập nghị định về thi người đẹp đăng trên Tiền Phong số ra 9/6/2022, lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết sẽ có kế hoạch kiểm tra, rà soát việc triển khai Nghị định 144 về hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở một số địa phương.
Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện công tác cứu trợ miền Trung. Ảnh: Minh Đức

Hậu trường thi hoa hậu giữa ngày lũ lớn

TP - Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn nhắn vội vào nhóm: “Chuẩn bị địa bàn để ngày thứ 5, 22/10, đoàn Tiền Phong, Sen Vàng và Ban Tổ chức Hoa hậu đi một số vùng ở Quảng Trị. Không ngại lội nước. Và nên lội nước!”. Đó là một trong những mệnh lệnh được đưa ra trong những ngày mênh mang nước lũ ở miền Trung.
Thí sinh Hoa hậu Hòa bình thế giới học làm bánh xèo, nón lá

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình thế giới học làm bánh xèo, nón lá

TPO - Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới với hạng mục trang phục dân tộc được tổ chức tại Đồng Hới (Quảng Bình), người đẹp đến từ gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã có chuyến tham gia sinh hoạt cộng đồng tại các làng nghề và học cách làm bánh truyền thống Quảng Bình.