Vì sao nhan sắc Việt không còn gây ấn tượng mạnh khi ra ngoài?

Mai Phương Thúy dự thi Hoa hậu Thế giới
Mai Phương Thúy dự thi Hoa hậu Thế giới
TP - Những Hoa hậu Việt Nam đi thi thế giới đã tạo được những dấu ấn nhất định và giành những thứ hạng khá cao mà sau này các người đẹp Việt không tài nào tái lập được nữa. Điều đó đồng nghĩa các cuộc thi sắc đẹp của chúng ta không còn chất lượng như trước kia?

Trà lời:

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không rơi vào trường hợp đó. Ban Tổ chức luôn xác định phải giữ truyền thống tốt đẹp và uy tín đã được xác lập. Các cuộc thi được tổ chức công phu, quy mô; các thí sinh được thử thách, đào luyện, vượt qua nhiều vòng thi và thử thách hơn trước đây.

Hiện ở báo Tiền Phong có một số người đã tham gia tổ chức cuộc thi hoa hậu từ lần đầu tiên năm 1988. Họ nói rằng cuộc thi đã tiến những bước rất dài cùng với thời gian và mặt bằng chung của thí sinh ngày càng chất lượng.

Các em được nuôi dưỡng tốt từ nhỏ, được chăm sóc rất tốt về ngoại hình, được chuẩn bị tốt về mặt tri thức và tinh thần để dự thi. Kỹ năng và phương tiện của các đơn vị tổ chức cũng phong phú và nhiều hơn trước rất nhiều.

Vì sao các người đẹp Việt Nam gần đây không giành được thành tích này đáng kể trên đấu trường quốc tế? Có thể là chúng ta đã không còn là nhân tố mới lạ tại các cuộc thi quốc tế nữa chăng. Hoặc là khâu tuyển chọn, đào tạo, đưa người đi của chúng ta có vấn đề? Cũng có thể là yếu tố ngẫu nhiên khi những năm gần đây đối thủ quá mạnh?

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.