Thí sinh Hoa hậu có được đưa theo người nhà?

TP - Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ bắt đầu tập trung tại Phú Quốc từ ngày bao nhiêu và thí sinh có được mang theo người nhà và chuyên gia trang điểm hay không? (Trương Mỹ H., Đà Nẵng)

Trả lời:

Thí sinh chung kết tập trung ở Vinpearl Resort Phú Quốc vào ngày 23/11 và sẽ tham gia các hoạt động và cuộc thi cho đến hết tối 6/12/2014.

Trước đó, thí sinh lọt vào chung khảo khu vực dự thi vòng chung khảo tại Hà Nội từ 19 đến 23/10 đối với khu vực phía Bắc và tại Bạc Liêu từ 4 đến 8/11/2014 đối với khu vực phía Nam.

Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về việc thí sinh có người nhà đi theo. BTC khuyến khích thí sinh sử dụng sự phục vụ của các chuyên gia trang điểm do BTC mời, vì họ là những chuyên gia hàng đầu.

Nếu thí sinh có chuyên gia trang điểm riêng thì phải đăng ký với BTC để sắp xếp bố trí lịch đi lại, làm việc. BTC cũng không đài thọ chi phí cho người trang điểm và ê kíp đi cùng.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm