Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ có đổi mới

Giám khảo một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Giám khảo một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
TP - Tôi rất quan tâm tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và thấy rằng, qua nhiều năm, thành phần ban giám khảo không có nhiều thay đổi, không có những nhân tố trẻ và mới. Không hiểu thành phần ban giám khảo năm nay có gì đổi mới hay không và BTC có thể tiết lộ những ai sẽ là người cầm cân nảy mực của Hoa hậu Việt Nam 2014 hay không? (nguyenquynh…@gmail.com)

Trả lời:

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 có 7 người thì có 4 là các nhân tố mới trong đó có 3 người khá trẻ là nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, nghệ sĩ Trung Hiếu và nhà báo Đặng Thị Phương Thảo.

Việc lựa chọn được một ban giám khảo có trình độ và thực sự công tâm cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là tiêu chí xuyên suốt đối với BTC.

Qua nhiều năm tổ chức, BTC các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã mời những nhân vật có uy tín trong xã hội và quan tâm tới việc tôn vinh cái đẹp ngồi ghế giám khảo như các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phú Quang…, các nữ diễn viên Trà Giang, Lê Khanh…, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà thiết kế Minh Hạnh, tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp… Họ đều là những người có tiếng nói và uy tín trong xã hội, có những nhận xét và đánh giá rất công tâm.

Tất nhiên yếu tố "mới và trẻ" có thể tăng thêm sức hút cho cuộc thi, và nó cùng “có trình độ, uy tín và công tâm” là những yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi mời một ai đó ngồi vào ghế giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thành phần Ban Giám khảo năm nay chắc chắn phải có sự đổi mới và sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.