BTC mời chuyên gia hàng đầu huấn luyện thí sinh hoa hậu

Thí sinh được hướng dẫn ân cần và nhiệt tình
Thí sinh được hướng dẫn ân cần và nhiệt tình
TP - Em là một thí sinh rất muốn được tham gia cuộc thi HHVN 2014 nhưng bản thân em còn rất ít kinh nghiệm trình diễn, e dè trước đám đông, tự ti trong giao tiếp. Không biết nếu em nộp hồ sơ và trở thành một thí sinh của cuộc thi năm nay thì em có được BTC đào tạo những kỹ năng này không? Đ.Ph.Ch. (TPHCM)

Trả lời: Đó hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Mỗi năm, BTC đều mời những chuyên gia hàng đầu về trang điểm, tạo dựng phong cách, hướng dẫn giao tiếp, ứng xử trước công chúng và trong cuộc sống hàng ngày, kỹ năng đi lại, trình diễn sân khấu, để huấn luyện cho các thí sinh tại các vòng thi.

Chúng tôi luôn quan niệm một cô gái đẹp không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn tỏa sáng từ phong cách và tâm hồn. Đó cũng chính là lý do chúng tôi sẽ cố gắng, với sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia, giúp các bạn hoàn thiện thêm bản thân mình trong thời gian tham gia cuộc thi.

Hầu hết các thí sinh dự thi HHVN đều có tuổi đời còn rất trẻ, ít kinh nghiệm trong cuộc sống và còn giữ nhiều suy nghĩ ngây thơ, hồn nhiên. Tham gia cuộc thi HHVN chắc chắn sẽ là cơ hội giúp các bạn rèn giũa sự tự tin, khả năng giao tiếp, ứng xử và tiếp thu thêm kiến thức để hoàn thiện thêm nhân cách của mình.

Việc bạn còn ít kinh nghiệm không đáng ngại, quan trọng là bạn có tố chất. Hơn nữa, các chuyên gia tham gia huấn luyện thường chia sẻ rằng đào tạo, huấn luyện một người còn chưa có kinh nghiệm, kỹ năng gì đôi khi lại dễ hơn và có kết quả hơn các đối tượng khác, bởi họ dễ dàng tiếp thu điều được truyền thụ.

Một điều mà những người làm cuộc thi nhiều năm thường nhận xét là sau một thời gian ngắn tham gia cuộc thi, các thí sinh đều đẹp lên và phong thái tự tin hơn rất nhiều so với thời điểm khởi đầu cuộc thi.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.