Thí sinh đăng quang hoa hậu có bị ràng buộc với ban tổ chức?

TP - Giả sử trở thành Hoa hậu Việt Nam thì người thắng cuộc có bị ràng buộc điều gì với BTC hay không, hay được toàn quyền quyết định những gì mình sẽ làm trong vòng 2 năm đương nhiệm? (Ngô Q.C. – HN)

Thí sinh đăng quang hoa hậu có bị ràng buộc với ban tổ chức? ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo thăm và tặng quà HS vùng bị lũ lụt Thanh Hóa

Trả lời:

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi đề cao những giá trị nhân văn tốt đẹp của người phụ nữ, chính vì thế nên có giá trị định hướng rất cao. Hoa hậu có trách nhiệm giữ gìn và làm cho chiếc vương miện tỏa sáng không chỉ trong hai năm đương nhiệm mà còn cả sau này nữa.

Đó chính là việc giữ gìn lối sống mẫu mực, tích cực trau dồi tri thức và hoàn thiện nhân cách; tích cực làm công tác xã hội, từ thiện để dùng sức ảnh hưởng của danh hiệu thu hút thêm nhiều người hướng tới những hành động tốt đẹp.

Theo quy định đã thành truyền thống, sau khi đoạt danh hiệu, hoa hậu và các á hậu đóng góp 20% tiền thưởng vào quỹ hoạt động xã hội, từ thiện của báo Tiền Phong. Họ cũng tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện do báo Tiền Phong tổ chức.

Riêng đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, hoa hậu sẽ là đại sứ thương hiệu trong vòng 1 năm sau đăng quang cho nhà tài trợ chính là nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Thiên Phú với những quy định cụ thể sau: 1 lần quay TVC; 2 lần chụp hình quảng bá; tham gia 3 sự kiện lớn trong năm (nếu có).

Mỗi lần như vậy, Hoa hậu đều được trả thù lao và đãi ngộ xứng đáng. Hoa hậu cũng không tham gia quảng cáo cho các nhãn hàng trùng nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng có công dụng làm đẹp cho phụ nữ của Sắc Ngọc Khang trong vòng 1 năm sau lần quảng cáo đầu tiên cho hãng này .

Ngoài những điều trên đây, hoa hậu toàn quyền hành động và khai thác hình ảnh của mình.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG