Có 718 kết quả :

Top điểm đến du xuân an toàn trong Tết Nhâm Dần 2022

Top điểm đến du xuân an toàn trong Tết Nhâm Dần 2022

Sau một năm nhiều biến động, không ít du khách Việt đang lên kế hoạch cho chuyến du xuân thư giãn trong kỳ nghỉ Tết dài ngày, tuy nhiên đi đâu để vừa nghỉ ngơi mà vừa đảm bảo giãn cách, an toàn là câu hỏi đang rất được quan tâm. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm có mức phòng dịch cao, được nhà nước cho phép mở cửa đón khách dịp Tết Nhâm Dần 2022 mà bạn có thể tham khảo.
Tấp nập khách đặt tua du lịch Tết

Tấp nập khách đặt tua du lịch Tết

TP - Dù dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp nhưng nhiều người dân vẫn đặt tua du lịch xuyên Tết 2022. Các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn bước vào mùa du lịch sôi động nhất sau 2 năm dịch COVID-19 hoành hành.
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa- Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa cho du khách "Xông đất" TPHCM năm 2022

TPHCM mở cửa đón khách quốc tế: Cơ hội để 'phá băng'

TP - TPHCM đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép tham gia Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam kể từ tháng 1/2022, cùng với Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Nam, Quảng Ninh và Bình Định. Đây là cơ hội để TPHCM và các địa phương phục hồi du lịch sau một thời gian dài "đóng băng" vì dịch bệnh.
Quy hoạch Phú Quốc thành đô thị biển đảo đặc sắc

Quy hoạch Phú Quốc thành đô thị biển đảo đặc sắc

TPO - UBND tỉnh Kiên Giang vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng xem xét, phê duyệt nhiệm vụ chung của Phú Quốc đến năm 2040, trong đó nhấn mạnh phát triển Phú Quốc trở thành đô thị biển đảo đặc sắc; là trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng ứng dụng công nghệ cao tầm cỡ khu vực và quốc tế…
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông

TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.
Từ 0h ngày 30/9, Kiên Giang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 19.

Từ 0h ngày 30/9, Kiên Giang dỡ bỏ nhiều chốt, giãn cách theo Chỉ thị 19

TPO - Bắt đầu từ 0h ngày 30/9, Kiên Giang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 19 trên toàn tỉnh cho đến khi có quyết định mới. Kiên Giang dỡ bỏ tất cả các chốt trong phạm vi huyện, thành phố, trừ vùng đỏ đang áp dụng theo Chỉ thị 16; riêng các chốt kiểm soát liên tỉnh, liên huyện, thành phố vẫn tiếp tục duy trì.  
"Thẻ xanh" sẽ tạo điều kiện cho khách quốc tế đến Việt Nam Ảnh: p.V

'Thẻ xanh' dọn đường đón khách ngoại

TP - Du lịch, hàng không đang rục rịch khởi động câu chuyện “thẻ xanh” nội địa. Theo các chuyên gia, doanh nghiệp đề xuất việc sớm thí điểm áp dụng thẻ thông hành xanh đối với những người đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin nhằm từng bước mở cửa lại du lịch, dịch vụ là điều vô cùng cần thiết.