Họp chuẩn bị cho chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Phú Quốc

Họp chuẩn bị cho chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Phú Quốc
TP - Chiều 17/9, đại diện báo Tiền Phong, Cty CP Tiền Phong đã có cuộc họp với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang cùng các ngành chức năng.

Phó TBT báo Tiền Phong - Phó BTC, ông Vũ Tiến báo cáo công tác tổ chức. Bà Nguyễn Thúy Ngọc -Tổng giám đốc Cty CP Tiền Phong, Phó BTC đề nghị tăng cường an ninh, phòng cháy chữa cháy đặc biệt là đêm chung kết.

Thành lập trạm y tế dã chiến, ca nô hay trực thăng cấp cứu khi cần thiết. Tăng cường phà, tàu, máy bay trong thời gian chung kết trên đảo; mở tuyến xe buýt dã chiến nối khu trung tâm với Vinpearl - nơi diễn ra cuộc thi.

Bà Đặng Tuyết Em, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang hứa hẹn tỉnh sẽ chuẩn bị chu đáo cho sự kiện văn hóa lớn này.

MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?