Có 917 kết quả :

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.
Vụ cháy ở Nhà máy Tôn Hoa Sen Bình Dương chủ yếu thiệt hại phần mái

Tôn Hoa Sen: Vụ cháy không ảnh hưởng kết quả sản xuất kinh doanh

Liên quan đến vụ cháy nhà xưởng sáng nay (6/3) tại KCN Sóng Thần 2 (Bình Dương), đại diện nhà máy Tôn Hoa Sen cho biết, vụ cháy chỉ xảy ra ở dây chuyển tẩy rỉ tại xưởng đã tạm dừng hoạt động. Toàn bộ thiết thiết bị đã được mua bảo hiểm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.
Công an Hà Nội phát hiện nhiều chung cư vi phạm PCCC

Công an Hà Nội phát hiện nhiều chung cư vi phạm PCCC

TPO - Công an TP Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện nhiều chung cư đã đưa vào sử dụng nhiều năm vẫn không đảm bảo điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) như chung cư trên phố Tây Sơn (quận Đống Đa), tòa nhà The Sun hay tòa nhà CC2 đều thuộc Khu đô thị Mễ Trì Hạ (quận Nam Từ Liêm)....
Chợ Đồng Xuân

Nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy tại các chợ

Chương trình “An toàn phòng cháy, chữa cháy” do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất và sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã đề cập đến công tác tuyên truyền phòng cháy chữa cháy tại các khu chợ dân sinh – nơi tập trung nhiều hàng hóa và lượng người qua lại đông đúc.
Xe khách 2 tầng bốc cháy dữ dội

Xe khách 2 tầng bốc cháy dữ dội

TPO - Khoảng 12 giờ 50 phút ngày 05/12, xe khách 45 chỗ mang BKS 12B-005.14 di chuyển hướng từ Lạng Sơn đi Đắc Lăk được phát hiện bốc cháy tại khu vực xã hà Yên, huyện Hà Trung (Thanh Hoá)
Hàng ngàn vụ cháy, hàng trăm người thiệt mạng, nhưng bao nhiêu cán bộ bị kỷ luật?

Hàng ngàn vụ cháy, hàng trăm người thiệt mạng, nhưng bao nhiêu cán bộ bị kỷ luật?

TPO - “Báo cáo giám sát cho thấy hàng ngàn vụ cháy đã xảy ra, hàng trăm người bị thiệt mạng, nhiều ha rừng, cơ sở vật chất bị thiêu rụi, nguyên nhân chủ quan trong các vụ việc này rất lớn, nhưng đã có bao cán bộ bị kỷ luật, bị mất chức, bị xử lý liên quan đến trách nhiệm quản lý?”, đại biểu Cao Thị Xuân nêu tại phiên thảo luận tại Quốc hội liên quan đến hoạt động giám sát tối cao về PCCC.
Chủ tịch Nghệ An ra 'tối hậu thư' các chung cư vi phạm phòng cháy

Chủ tịch Nghệ An ra 'tối hậu thư' các chung cư vi phạm phòng cháy

TPO - Liên quan đến hàng loạt sai phạm về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở các chung cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý đã có những chỉ đạo, biện pháp xử lý đối với chủ đầu tư, người đứng đầu cơ sở và chính quyền sở tại, ban ngành liên quan. Thời hạn cho các chung cư khắc phục là ngày 30/11/2019.
Công khai loạt công trình cao tầng Hà Nội ‘dính’ vi phạm PCCC

Công khai loạt công trình cao tầng Hà Nội ‘dính’ vi phạm PCCC

TPO - Thanh tra Thành phố chỉ rõ, toàn bộ 15 công trình cao tầng được thanh tra đều chưa có văn bản nghiệm thu về PCCC với 52 lỗi vi phạm về PCCC. Đồng thời, yêu cầu củng cố hồ sơ của các công trình còn lỗi vi phạm PCCC chuyển cơ quan cảnh sát điều tra theo chỉ đạo của UBND Thành phố, xử lý theo thẩm quyền đối với các chủ đầu tư, các cá nhân, tổ chức có vi phạm...
Sự việc xảy ra vào lúc 19h30 ngày 17/9 tại căn hộ thuộc tầng 24 tòa nhà HH4B, khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội). Đám cháy được khiến mọi người hoảng loạn nhưng sau đó phát hiện kịp thời.

Khu chung cư 'náo loạn' vì nồi thịt kho của một chủ hộ

TPO - Người dân sống tại tòa nhà chung cư HH4B phát hiện mùi khét nồng cùng với từng đợt khói dồn dập bay ra từ bên trong một căn hộ. Sau khi phát cửa xong vào, lực lượng bảo vệ và cư dân tòa nhà phát hiện khói được bốc ra từ nồi thịt kho đang đun trên bếp ga, trong khi chủ nhà khóa cửa đi đá bóng.