Có 1591 kết quả :

Bình Định ký ghi nhớ với Hiệp hội Doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Bình Định ký ghi nhớ với Hiệp hội Doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Bình Định luôn xem trọng mối quan hệ với chính quyền các địa phương và các doanh nghiệp (DN), đối tác Hàn Quốc. Tỉnh cũng đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng lợi thế, trong đó chủ động tổ chức nhiều đoàn công tác thăm và xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, thiết lập và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các tổ chức của Hàn Quốc...
Vì sao doanh nghiệp Đức 'rót tiền' vào Bình Định?

Vì sao doanh nghiệp Đức 'rót tiền' vào Bình Định?

TPO - Ông Marko Walde - Trưởng đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam - chia sẻ, kể từ khi đến Bình Định, ông đã “chốt” địa phương này. Ông Marko Walde đã quay trở lại Bình Định rất nhiều lần và mang nhiều công ty cũng như các đoàn đại biểu Đức đến Bình Định.
Thạc sỹ, bác sĩ Bùi Quang Huy

'Một tiếng ho của TPHCM, cả nước lòng đau quặn thắt'

TPO - "Nhân nhắc tới hai từ đồng bào thân thương, tôi xin phép được dùng xen kẽ danh xưng thân mật: TPHCM. Đất nước Việt Nam ta như một cơ thể thống nhất không thể tách rời, dù trải qua bao thăng trầm lịch sử. Nếu người ta hay ví trái tim Hà Nội, khúc ruột miền Trung, thì tôi gọi TPHCM là lá phổi. Một tiếng ho của TPHCM, cả nước lòng đau quặn thắt", bác sĩ Bùi Quang Huy chia sẻ tại Lễ tuyên dương cán bộ công tác tăng cường và tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM.
Ảnh minh họa: Internet

Bộ Y tế rút nhóm chuyên gia xét nghiệm từ Đà Nẵng về, tăng cường tối đa cho Hà Nội

TPO - Theo Quyền Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, Bộ Y tế đảm bảo đủ sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm COVID-19 của Hà Nội. Đồng thời đã rút nhóm chuyên gia về xét nghiệm của Bộ Y tế từ Đà Nẵng về hỗ trợ Hà Nội, yêu cầu các bệnh viện/ viện /trường trực thuộc Bộ nâng cao tối đa công suất xét nghiệm cho Hà Nội.
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần cũng là thời điểm công tác quản lý ATTP được người dân đặc biệt quan tâm.

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp cận Tết

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Canh Tý, song nhiều đơn vị, cá nhân đã gia tăng việc kiểm soát chất lượng hàng hóa phục vụ thị trường Tết. Cùng với đó các đơn vị chức năng cũng tích cực lên phương án bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) để người dân yên tâm mua bán sử dụng thực phẩm an toàn.