Có 493 kết quả :

HIGHLIGHTS Bayern Munich 10-0 Auckland City: Cơn mưa bàn thắng

HIGHLIGHTS Bayern Munich 10-0 Auckland City: Cơn mưa bàn thắng

TPO - Bayern Munich mở màn FIFA Club World Cup 2025 bằng chiến thắng hủy diệt 10-0 trước đại diện đến từ New Zealand, Auckland City. Màn trình diễn áp đảo này không chỉ khẳng định sức mạnh tấn công đáng sợ của Hùm xám, mà còn là lời tuyên bố mạnh mẽ cho tham vọng chinh phục danh hiệu vô địch thế giới cấp CLB lần thứ hai trong lịch sử.
Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong top 50 Asia300

Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong top 50 Asia300

Tạp chí kinh tế uy tín của Châu Á, Nikkei Asian Review, đã công bố Bảng xếp hạng Asia300 lần thứ 4, gồm danh sách các công ty niêm yết quyền lực và có giá trị nhất châu Á (Asia300 Power Performers). Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 công ty dẫn đầu bảng xếp hạng này, với vị trí 25. Đặc biệt, theo bảng xếp hạng do Nikkei công bố năm nay, chỉ có 03 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B) góp mặt trong Top 50, trong đó có 01 của Việt Nam là Vinamilk.
Việt Nam có đại diện trong Top 100 công ty Fintech toàn cầu

Việt Nam có đại diện trong Top 100 công ty Fintech toàn cầu

Ví MoMo lần đầu có tên trong Fintech100 - top 100 công ty tài chính công nghệ đột phá toàn cầu, theo công bố của quỹ đầu tư H2 Ventures và KPMG. Với khả năng phục vụ nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt 24/7 của người dùng, Ví MoMo được coi như một “siêu ứng dụng”, nhiều lần được các tổ chức quốc tế đánh giá cao và bình chọn.
Thế giới ‘thở phào’ trước bài phát biểu 30.000 từ của ông Tập

Thế giới ‘thở phào’ trước bài phát biểu 30.000 từ của ông Tập

TPO - Sáng 18/10, Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã khai mạc Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 19 (Đại hội 19). Trong đó, Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã trình Báo cáo chính trị Đại hội 19. Nội dung Báo cáo chính trị đã thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới.