Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship
TPO - Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ đóng vai trò là đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018.

14h30 chiều mai (12/10), tại trụ sở báo Tiền Phong, (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) sẽ diễn ra họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai (2018).

Đây là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Báo Tiền Phong và xuất bản số đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Bên cạnh khách mời, các golfer và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, buổi lễ còn có sự xuất hiện của các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 do Báo Tiền Phong tổ chức. 

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là đại diện hình ảnh cho giải Tiền Phong Golf Championship. Ngoài ra, buổi lẽ còn có sự góp mặt của các người đẹp như người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, người đẹp Áo dài Lê Thanh tú cùng các người đẹp lọt top đầu như Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hương Giang, Hoàng Thị Bích Ngọc.

"Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi 

gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Xin cảm ơn BTC đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình", hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents sẽ diễn ra tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) vào ngày 3/11/2018, quy tụ 144 golfer tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. 

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship ảnh 1  
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.