Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship
TPO - Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ đóng vai trò là đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018.

14h30 chiều mai (12/10), tại trụ sở báo Tiền Phong, (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) sẽ diễn ra họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai (2018).

Đây là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Báo Tiền Phong và xuất bản số đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Bên cạnh khách mời, các golfer và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, buổi lễ còn có sự xuất hiện của các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 do Báo Tiền Phong tổ chức. 

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là đại diện hình ảnh cho giải Tiền Phong Golf Championship. Ngoài ra, buổi lẽ còn có sự góp mặt của các người đẹp như người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, người đẹp Áo dài Lê Thanh tú cùng các người đẹp lọt top đầu như Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hương Giang, Hoàng Thị Bích Ngọc.

"Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi 

gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Xin cảm ơn BTC đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình", hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents sẽ diễn ra tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) vào ngày 3/11/2018, quy tụ 144 golfer tham gia tranh tài  với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. 

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship ảnh 1  
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ khai cuộc

Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ khai cuộc

TPO - Giải Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/11 tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, sân đấu của tập đoàn BRG-SeABank hứa hẹn là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.
Hoa hậu Tiểu Vy 4 năm giữ vai trò Đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship ảnh:Multi media

Tiền Phong Golf Championship phát triển vượt bậc

TP - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là người gắn bó với Tiền Phong Golf Championship nhiều năm qua với vai trò đại sứ hình ảnh. Tiểu Vy bày tỏ cô cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến giải có sự phát triển vượt bậc qua từng năm, không chỉ đem lại một sân chơi bổ ích cho các golfer mà còn mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng.
Thành viên BTC giải thông tin về công tác tổ chức giải, phòng dịch tại cuộc họp báo giới thiệu giải năm 2021 ảnh: Multi Media

Các golfer cần đáp ứng điều kiện gì để tham dự?

TP - Chỉ còn một ngày nữa, Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ chính thức khởi tranh mùa giải thứ 5. Giải đấu gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam” được tổ chức trong bối cảnh nhiều khó khăn vì dịch COVID-19 nên công tác phòng chống dịch bệnh được BTC chú trọng và đặt lên hàng đầu.