Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu khai mạc giải đấu

Quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại

TPO - Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021 có thể tổ chức và tổ chức thành công có ý nghĩa to lớn vì không chỉ tiếp tục chung tay vào sự nghiệp chăm sóc tài năng trẻ mà còn thể hiện quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại chúng ta.
Chinh phục hố số 19 tại Tiền Phong Golf Championship 2021

Chinh phục hố số 19 tại Tiền Phong Golf Championship 2021

TPO - Nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Jack Nicklaus II dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course đó là hố số 19. Hố golf này được thiết kế với điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Người chơi có hai green để lựa chọn là King green và Queen green với khoảng cách phù hợp cho cú swing dài và ngắn khác nhau. Đây được coi như thử thách cuối cùng dành cho các golfer khi đã kết thúc 18 hố.
Những công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đón các golfer trong ngày thi đấu hôm nay. Ảnh: Mạnh Thắng

Hôm nay khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021

TP - Hôm nay (20/11), hơn 200 golfer trong và ngoài nước sẽ chính thức bước vào tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Là một trong những giải thể thao được tổ chức sớm nhất trong điều kiện bình thường mới, Tiền Phong Golf Championship 2021 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những màn so gậy đến từ các golfer tài năng.
Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ khai cuộc

Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ khai cuộc

TPO - Giải Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/11 tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, sân đấu của tập đoàn BRG-SeABank hứa hẹn là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.
Những hiện vật đặc biệt được trưng bày tại Tiền Phong Golf Championship 2021

Những hiện vật đặc biệt được trưng bày tại Tiền Phong Golf Championship 2021

TPO - Những hiện vật đặc biệt do Thượng tướng Võ Văn Tuấn - nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, và Ban Thanh niên Quân đội trao tặng chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” sẽ lần đầu được trưng bày và đấu giá công khai nhằm đóng góp quỹ cho hoạt động này.
Thành viên BTC giải thông tin về công tác tổ chức giải, phòng dịch tại cuộc họp báo giới thiệu giải năm 2021 ảnh: Multi Media

Các golfer cần đáp ứng điều kiện gì để tham dự?

TP - Chỉ còn một ngày nữa, Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ chính thức khởi tranh mùa giải thứ 5. Giải đấu gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam” được tổ chức trong bối cảnh nhiều khó khăn vì dịch COVID-19 nên công tác phòng chống dịch bệnh được BTC chú trọng và đặt lên hàng đầu.
Hoa hậu Tiểu Vy 4 năm giữ vai trò Đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship ảnh:Multi media

Tiền Phong Golf Championship phát triển vượt bậc

TP - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là người gắn bó với Tiền Phong Golf Championship nhiều năm qua với vai trò đại sứ hình ảnh. Tiểu Vy bày tỏ cô cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến giải có sự phát triển vượt bậc qua từng năm, không chỉ đem lại một sân chơi bổ ích cho các golfer mà còn mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng.
Hoa hậu Jennifer Phạm (bìa phải) tại buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 diễn ra sáng 3/11. Ảnh: Hồng Vĩnh

Hoa hậu Jennifer Phạm: 'Golf Việt Nam ngày càng đa sắc'

TPO - Trở thành đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship 2021, Hoa hậu Jennifer Phạm mong muốn được đóng góp công sức để lan toả ý nghĩa cao đẹp của giải đấu, qua đó giúp nâng cao uy tín và thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của xã hội đối với Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.