Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International

TPO - Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2018.  

Cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ ngày 15/9 đến 4/10.

Bà Phạm Kim Dung đại diện Công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng cho biết: Năm 2017, có một người nghi ngờ trước khả năng “làm nên chuyện” của các ứng viên được cử đi thi nhưng đến bây giờ chúng ta đã có thể yên tâm về những gì mà các đại diện Việt Nam mang về cho nước nhà, bằng chứng rõ nhất đó là Việt Nam đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những ứng viên sáng giá nhất đến với các cuộc thi quốc tế. Với đấu trường nhan sắc Miss Asia Pacific International 2018, chúng tôi chọn Huỳnh Thúy Vi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi thì Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam những thành tích tốt”.

Ngay khi biết tin là đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2018, mặc dù sở hữu hình thể đáng mơ ước Thúy Vi vẫn âm thầm nỗ lực tập luyện, trau dồi kỹ năng cần thiết như tiếng Anh, tài năng, catwalk, tập luyện hình thể. Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, hiện làm việc tại ngân hàng HD Bank.

Huỳnh Thuý Vi gần đây tích cực tham gia một số chương trình truyền hình, cô thử sức cả vai trò MC truyền hình. Bước ra từ cuộc thi HHVN 2016, Thuý Vi không ngừng học hỏi, nhận được nhiều lời mời hợp tác trong lĩnh vực giải trí.

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Đến năm 1985, cuộc thi đổi tên thành Miss Asia Pacific Quest, bao gồm các quốc gia không chỉ trong trong khu vực châu Á, châu Đại Dương mà còn cả miền Bắc, miền Trung và Nam Mỹ với biên giới chạm vào Thái Bình Dương. Cho đến năm 2005, cuộc thi chính thức đổi tên thành Miss Asia Pacific International và mở rộng quy mô dành cho tất cả các thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Mục đích chính của cuộc thi là quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi.

Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 1  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 2  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 3  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 4  

Việt Nam cũng từng có Trương Tùng Lan lọt Top 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi và đạt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016; năm 2017 Vương Thanh Tuyền xuất sắc mang về cho Việt Nam 2 giải liên tiếp là Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội – đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử mà Việt Nam có được tại Miss Asia Pacific International.

Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 5  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 6  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 7  
Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific International ảnh 8  

Trang phục dạ hội: Brian Võ

Áo dài: Ngô Nhật Huy

Makeup: Minh Chu

Photo: Viết Quý

MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm