Giải Vietnam F3 Futures

Các tay vợt Việt Nam bị loại sạch trên sân nhà

Các tay vợt Việt Nam bị loại sạch trên sân nhà
TPO - Ngày 17/5, tay vợt Trịnh Linh Giang (hạng 1.525 thế giới) đã dừng bước tại giải Vietnam F3 Futures, sau khi để thua đối thủ người Thái Lan Pruchya Isarow (hạng 743 thế giới) tại tứ kết. 

Trước đó một ngày, Linh Giang đã gây ra sốc khi hạ hạt giống số 2 người Ấn Độ Karunuday Singh ở vòng 2 giải đấu đang diễn ra tại cụm sân An Cựu, TP. Huế.

Tại tứ kết, tay vợt sinh năm 1997 đối đầu hạt giống số 7 của giải, tay vợt người Thái Lan Pruchya Isaro.

Với vũ khí là tốc độ, sự bền bỉ cùng khả năng phán đoán linh hoạt, Pruchya Isaro giành chiến thắng dễ dàng trước Linh Giàng với tỷ số 6-2 ở set 1.

Sang set 2, Linh Giang vùng lên mạnh mẽ. Bị dẫn trước 1-3, nhưng tay vợt gốc Hà Nội đã cân bằng tỉ số, rồi vượt lên 4-3. Liên tục giằng co nhau từng điểm số, hai tay vợt buộc phải bước vào loạt đánh tie-break (hòa 6-6 sau 12 bàn đầu tiên) để phân định thắng thua. 

 Ở loạt đánh cân não này, Linh Giang đã thua với tỉ số 2-7, đành chấp nhận thất bại chung cuộc 0-2 trước Pruchya Isaro.

 Với thất bại của Linh Giang, quần vợt Việt Nam đã sạch bóng các tay vợt thi đấu ở nội dung đơn nam giải đấu trên sân nhà.

Trước đó, các niềm hy vọng như tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam đã bất ngờ dừng chân ở vòng 1, tài năng 17 tuổi Nguyễn Văn Phương cũng gác vợt từ trận đầu.
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...

Có thể bạn quan tâm