Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được hỗ trợ tối đa

TP - Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi quy mô, năm nay lại diễn ra ở khá xa (đảo Phú Quốc), bản thân em là một thí sinh muốn đăng ký đi thi cũng thấy khá tốn kém về tiền trang điểm, trang phục, đi lại. Không biết Ban tổ chức cuộc thi năm nay có những hỗ trợ cho thí sinh hay không? (Ng.Q.A., Thanh Hóa)
Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được hỗ trợ tối đa ảnh 1

Trả lời:

Từ vòng chung khảo, thí sinh đã được Ban tổ chức (BTC) chi trả chi phí ăn ở. Thí sinh vòng này cũng được hỗ trợ một khoản kinh phí nhỏ. Năm nay, chung khảo phía Nam tổ chức tại Bạc Liêu. Việc đi lại giữa Bạc Liêu và TP Hồ Chí Minh sẽ do BTC chịu trách nhiệm. Một số thí sinh sẽ được BTC hỗ trợ toàn bộ hay một phần chi phí đi và về địa phương của mình.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều được đài thọ vé máy bay đến Phú Quốc và trở về, chỗ ăn ở trong suốt thời gian diễn ra vòng thi.


Những thí sinh của vòng chung khảo và chung kết nếu không có người trang điểm riêng sẽ được BTC mời những nhà trang điểm có uy tín hỗ trợ miễn phí. 

Mỗi thí sinh sẽ phải trải qua ba vòng thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và trang phục áo tắm. Áo tắm, sẽ là đồng phục do BTC cung cấp. Về áo dài và trang phục tự chọn, nếu thí sinh nào có khó khăn, BTC sẽ liên hệ để các đối tác là các nhà thiết kế thời trang, nhà may có uy tín hàng đầu hỗ trợ miễn phí.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.