Hiểu thế nào về “vẻ đẹp tự nhiên”?

TP - Thể lệ cuộc thi trong phần Điều kiện dự thi có quy định thí sinh phải có “vẻ đẹp tự nhiên”. Phải hiểu điều này như thế nào? (ngxinhxinh...@gmail.com)

Trả lời:

Mục tiêu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là lựa chọn những thiếu nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, có vẻ đẹp tiêu biểu cho phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa hậu, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế.

Ban Tổ chức luôn đưa vào thể lệ điều kiện thí sinh phải có “vẻ đẹp tự nhiên”, điều này hàm nghĩa thí sinh áp dụng bất cứ biện pháp can thiệp nào để thay đổi hình dáng, kích thước tự nhiên của gương mặt và cơ thể đều là phạm quy và bị loại. Thí sinh chỉ được dùng các kỹ năng trang điểm để làm tôn thêm vẻ đẹp của mình.

Quy định này là hiển nhiên, bởi đây là cuộc thi hoa hậu, nơi các thiếu nữ giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên trời phú.

Ban Tổ chức có các chuyên gia nhân trắc học trình độ cao và khi cần thiết sẽ sử dụng cả các xét nghiệm công nghệ cao để đảm bảo Thể lệ cuộc thi được thực hiện.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM hoặc tải từ các địa chỉ http://www.tienphong.vn, http://hoahau.tienphong.vn/.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…