Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh?

TP - Năm nay đã có Hoa hậu Đại dương được tổ chức, sắp tới cũng có một cuộc thi truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các đại diện Việt Nam tham dự các sân chơi nhan sắc lớn trên thế giới, liệu HHVN 2014 có khan hiếm thí sinh? (ngthuyq…@gmail.com)
Hoa hậu Việt Nam 2014 có khan hiếm thí sinh? ảnh 1

Không chỉ lần này mà nhiều lần trước, đã diễn ra tình huống có khá nhiều cuộc thi sắc đẹp tổ chức trùng thời điểm với Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên tiêu chí và quy mô của mỗi cuộc thi là khác nhau, vì thế nên chắc chắn đối tượng dự thi cũng khác nhau.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi rất lớn có quy mô toàn quốc với tiêu chí tuyển chọn thí sinh là những thiếu nữ tài sắc tiêu biểu cho vẻ đẹp của người con gái Việt Nam cả về hình thức lẫn tâm hồn để trao các giải thưởng cao quý, đặc biệt là vương miện và ngôi Hoa hậu để từ đó có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Các cuộc thi lớn bao giờ cũng có sức thu hút thí sinh. Ví dụ năm 2010, gần như đồng thời có hai cuộc thi hoa hậu rất lớn là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới người Việt. Và cả hai cuộc đều có rất đông thí sinh đăng ký tham dự.

Vậy nên không phải là đáng ngại lắm khi có cuộc thi khác song hành. Chỉ đáng ngại nếu cuộc thi không có uy tín.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

MỚI - NÓNG