Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc từ 103 chỉ vàng

Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc từ 103 chỉ vàng

Hòa cùng lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014) và 39 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), một công ty chuyên về mạ vàng đã cho ra đời sản phẩm “Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc vàng ròng nguyên khối” rất độc đáo và ý nghĩa.
Sẽ xây tuyến đường sắt gần khu mộ Đại tướng

Sẽ xây tuyến đường sắt gần khu mộ Đại tướng

Nhiều người dân cho rằng cần lập một nhà ga ở khu vực gần mộ Đại tướng để đi lại thuận tiện và có thể thường xuyên hơn. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết "sẽ lập kế hoạch thực hiện sớm và cân nhắc việc lựa chọn vị trí hợp lý nhất"
Đường 7/5. Ảnh: dienbientv.vn

Điện Biên đổi tên đường 7/5 thành Võ Nguyên Giáp

TP - Ngày 7/3, Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2014. Trong nhiều nội dung quan trọng của phiên họp, việc lựa chọn tuyến đường để đặt tên đường Võ Nguyên Giáp đã thu hút sự quan tâm của các thành viên Ủy ban Nhân dân tỉnh.
Đại tướng gặp lại bạn cũ đồng niên

Mẩu chuyện nhỏ về đại tướng Võ Nguyên Giáp

TP - Vì làm công việc có liên quan đến trùng tu và phục chế khu vườn và nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở quê nên tôi được nhiều lần gặp ông. Mỗi lần gặp là một lần để lại cho tôi những ấn tượng về một vĩ nhân nhưng hết sức dung dị và thuần hậu.
Lặng thầm canh giấc ngủ ngàn thu cho Đại tướng

Lặng thầm canh giấc ngủ ngàn thu cho Đại tướng

Hơn 100 ngày qua, dẫu dầm mình trong mưa bão lúc giữa trưa, hay rét buốt thấu xương khi đêm về..., những người lính biên phòng vẫn thay nhau trắng đêm canh giấc ngủ ngàn thu của người anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam- Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong tim lính cận vệ

Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong tim lính cận vệ

TP - Hơn hai tháng sau ngày Đại tướng đi xa, với những tình cảm thiêng liêng nhất, các vị khách mời và những người lính cận vệ ở Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam) cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thân thương về Người anh cả của quân đội tại diễn đàn thanh niên “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Lữ đoàn Cận vệ”.