Đà Nẵng chính thức có đường Võ Nguyên Giáp

Đà Nẵng chính thức có đường Võ Nguyên Giáp
TP - Sáng 28/12, Sở Giao thông Vận tải TP Đà Nẵng chính thức triển khai lắp bảng tên đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đà Nẵng chính thức có đường Võ Nguyên Giáp

Đường Võ Nguyên Giáp có tổng chiều dài 8.090m, mặt đường rộng 15m. Bắt đầu từ ngã 3 Nguyễn Huy Chương – Hoàng Sa (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà), đi qua 22 điểm giao cắt và kết thúc tại ngã 3 đường Minh Mạng – Trường Sa (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn).

Phương án đặt tên đường mang tên Đại tướng được HĐND thành phố Đà Nẵng  biểu quyết thông vào chiều 12/12. Dự kiến đường được hoàn thành trong 1 tháng nhưng nay đã hoàn thành trước thời hạn.         

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp học tiếng Anh của Sa Pa O Châu

'Chị đại' người Mông

TP - Đám thanh niên choai choai ở Sa Pa gọi Tẩn Thị Shu là “chị đại”, một từ họ học được trên mạng và thấy “rất đúng với chị Shu”.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.