Có 105 kết quả :

Bức ảnh nổi tiếng của Go Nakamura ghi lại cái ôm của bác sĩ Joseph Varon (Texas, Mỹ) dành cho một bệnh nhân COVID đòi về nhà với vợ trong lễ Tạ ơn

COVID, cô đơn - 'cô' nào sợ hơn?

TP - Nhà dưỡng lão và nhà mình - chỗ nào vui hơn còn tùy, nhưng cứ bị COVID là mệt rồi. Báo mới đưa ít nhất 75, tức một nửa số người ở một nhà dưỡng lão tại Antwerp, Bỉ mắc COVID-19 sau buổi tiệc Giáng sinh với ông già Noel té ra đã mang bệnh mà không biết. Trong tối vui hôm đó, nhiều cụ không đeo khẩu trang và tất nhiên không thể giữ đúng khoảng cách an toàn 2m với Santa Claus, năm mới đến chơi một lần.
Ông Vũ Mão (trái) cùng với nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Vũ Mão, người truyền lửa: Người không cô đơn

TP - Nhiều bận ông Vũ Mão day dứt đến mất ăn mất ngủ. Ấy là thời điểm ông đảm nhận công việc Chánh Văn phòng Quốc hội (QH). Buổi làm việc của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh với Ban lãnh đạo QH có câu hỏi nhẹ thênh nhưng nặng nề. Lâu nay, người ta cứ ví von vai trò của QH giống như… cây kiểng?
Càng ít ngủ, bạn lại càng không muốn tương tác với xã hội và trở nên cô đơn.

Thiếu ngủ dễ mắc bệnh cô đơn

TPO - Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn giữa cuộc đời đông đúc, và điều đó cứ lặp đi, lặp lại nhiều lần? Các bác sỹ thuộc đại học California tại Berkeley đã tìm ra phương thuốc cho vấn đề này. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn

TPO - Tôi run rẩy trong vòng tay nồng ấm của bà chủ, nước mắt bà ướt vai áo tôi khi bà nức nở rằng hôm nay là sinh nhật của bà mà bà phải âm thầm, cô đơn vì bà vừa nhận được tin chồng bà cùng cô bồ nhí đã bay sang trời Tây du lịch…Cái gì đến phải đến, tôi trở thành người tình nhỏ bé của bà chủ có tuổi đời gần gấp đôi mình.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi đã đẩy vợ trẻ xinh đẹp vào tay ông hàng xóm

TPO - Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ", cũng chưa phải là quá muộn để cháu sửa chữa sai lầm và níu kéo hạnh phúc của mình. Bác nghĩ cô ấy "va" vào ông hàng xóm không phải vì đã hết yêu thương chồng, mà vì cháu quá ham nhậu nhẹt, bỏ bê vợ trẻ khiến những phút xao lòng vì cô đơn đã khiến vợ cháu không giữ được mình. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Tự nguyện chui vào "bẫy tình" của bà chủ giàu có, tôi có còn cơ hội "trở về"?

TPO - Tôi hiểu nỗi đau khổ, nỗi dằn vặt tự trách mình của bạn hiện nay sau khi đã phải trả giá cho những sai lầm của mình trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì "đổi" tình bà chủ giàu có nhưng cô đơn. Chính bạn chứ không phải ai khác, đã tự nguyện chui vào cái "bẫy tình" ngọt ngào bà chủ nhà thừa tiền nhưng khát tình ấy chủ động giăng ra.