Sự thật về 'món hàng cưng' của các quý bà giàu có cô đơn khiến gái trẻ sốc khóc lặng người

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị cố gắng bình tĩnh hoàn thành tốt công việc của mình trong chuyến đi này, bởi mấy quý bà 'mua tình' kia cũng đâu ngờ chị có mối quan hệ mật thiết với “món hàng” cưng của họ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chuẩn bị cưới, tôi chết lặng khi vô tình nhìn thấy quý bà cô đơn khoe ảnh 'phi công trẻ', tôi hiểu nỗi đau của chị vừa gánh chịu khi phát hiện người đàn ông mình gửi trái tim lại làm cái nghề bán thân nuôi miệng như thế.

Nhưng thôi chị ạ, đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, chị cứ giữ bình tĩnh, coi như chị chưa biết gì về những việc anh ta đang làm. Chị cố gắng bình tĩnh hoàn thành tốt công việc của mình trong chuyến đi này, bởi mấy quý bà 'mua tình' kia cũng đâu ngờ chị có mối quan hệ mật thiết với “món hàng” cưng của họ. Lúc nào trở về thành phố chị hãy thu xếp để có cuộc nói chuyện sòng phẳng với người yêu. Chuyện nào cũng có nguyên nhân của nó, một khi người trong cuộc nghiêm túc tìm cách tháo gỡ thì nhất định sẽ có kết quả như mong muốn thôi.

Nếu anh ấy chỉ vì suy nghĩ nông cạn, muốn hưởng thụ giàu sang, hưởng thụ bản năng mà hành động sai trái ảnh hưởng đến đạo đức, đến thuần phong mỹ tục và danh dự bản thân anh ấy cũng như gia đình thì chị nên phân tích nhẹ nhàng, khuyên nhủ chân tình để người yêu nhận ra lỗi lầm của anh ấy. Mỗi người một quan điểm sống, mỗi người một tính cách riêng chị cũng không nên nóng vội làm to chuyện, mất mặt anh ấy giữa chốn đông sẽ khó níu kéo, thuyết phục anh ấy trở về với nẻo thiện. Mong mọi việc diễn biến tốt đẹp, rất mong nhận được cái kết có hậu từ mối tình của chị và người yêu.

MỚI - NÓNG