Lý do chồng nằng nặc đòi bán nhà khiến vợ chết lặng, khóc không thành tiếng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm , hai từ “ giá như” của chị mà thành hiện thực thì trên đời này mọi chuyện đều tốt đẹp, đều xuôi chèo mát mái cả chị ạ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm, hai từ “ giá như” của chị mà thành hiện thực thì trên đời này mọi chuyện đều tốt đẹp, đều xuôi chèo mát mái cả chị ạ.

Tuy vậy thật đáng tiếc vì khi sự việc đã xảy ra rồi thì hai chữ “giá như” chỉ để tiếc nuối, chỉ để ân hận mà thôi đúng không chị?

Nhưng theo ý kiến riêng của tôi hạnh phúc gia đình chị đang ở vào lúc nước sôi, lửa bỏng đấy. Nếu chị không có biện pháp cứu vãn e rằng khó giữ được chồng cho mình cũng như khó giữ bố được cho hai con còn trứng nước của chị. Chị cần bình tĩnh, khôn khéo lựa khi chồng bớt sốc vì món nợ do bao gái thỉ tỉ tê khuyên nhủ, phân tích cho anh ấy thấy cái sai của mình.

Nếu chồng chị hối lỗi, biết việc làm của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ, con thì chị cùng chồng chung tay giải quyết số nợ này. Chị còn bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng và họ hàng thân thích, chị nên dựa vào họ, vay mượn mỗi nơi một ít, sao cho khỏi phải bán nhà, rồi sau đó vợ, chồng làm lụng trả nợ dần.

Chắc chắn đôi bên bố, mẹ sẽ không để gia đình chị lâm vào cảnh màn trời, chiếu đất đâu. Chỉ cần chị khéo léo đưa ra được phương án trả nợ hợp lí thì tôi tin rằng mọi người sẽ chung tay giúp đỡ vợ, chồng chị qua cơn khó khăn này. Mong mọi sự bình an, may mắn đến với chị.

MỚI - NÓNG