Lý do chồng nằng nặc đòi bán nhà khiến vợ chết lặng, khóc không thành tiếng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm , hai từ “ giá như” của chị mà thành hiện thực thì trên đời này mọi chuyện đều tốt đẹp, đều xuôi chèo mát mái cả chị ạ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm, hai từ “ giá như” của chị mà thành hiện thực thì trên đời này mọi chuyện đều tốt đẹp, đều xuôi chèo mát mái cả chị ạ.

Tuy vậy thật đáng tiếc vì khi sự việc đã xảy ra rồi thì hai chữ “giá như” chỉ để tiếc nuối, chỉ để ân hận mà thôi đúng không chị?

Nhưng theo ý kiến riêng của tôi hạnh phúc gia đình chị đang ở vào lúc nước sôi, lửa bỏng đấy. Nếu chị không có biện pháp cứu vãn e rằng khó giữ được chồng cho mình cũng như khó giữ bố được cho hai con còn trứng nước của chị. Chị cần bình tĩnh, khôn khéo lựa khi chồng bớt sốc vì món nợ do bao gái thỉ tỉ tê khuyên nhủ, phân tích cho anh ấy thấy cái sai của mình.

Nếu chồng chị hối lỗi, biết việc làm của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ, con thì chị cùng chồng chung tay giải quyết số nợ này. Chị còn bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng và họ hàng thân thích, chị nên dựa vào họ, vay mượn mỗi nơi một ít, sao cho khỏi phải bán nhà, rồi sau đó vợ, chồng làm lụng trả nợ dần.

Chắc chắn đôi bên bố, mẹ sẽ không để gia đình chị lâm vào cảnh màn trời, chiếu đất đâu. Chỉ cần chị khéo léo đưa ra được phương án trả nợ hợp lí thì tôi tin rằng mọi người sẽ chung tay giúp đỡ vợ, chồng chị qua cơn khó khăn này. Mong mọi sự bình an, may mắn đến với chị.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...