Trai trẻ làm thuê và 'món quà tặng kinh hoàng' sau mối tình với bà chủ giàu có

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sai thì cũng sai rồi, trả giá bằng sức khỏe, bằng thanh danh của mình anh cũng trả rồi, vì vậy bây giờ anh nên tỉnh táo để có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc sống phía trước của mình.

Bố mẹ nào cũng thương con, cũng sẵn lòng tha thứ lỗi lầm cho con, dù con cái có sai trái đến đâu thì khi chúng ân hận quay trở về, bố, mẹ cũng giang rộng vòng tay che chở, cưu mang.

Vì vậy tôi khuyên anh nên thu xếp về quê, tâm sự với gia đình để bố mẹ có kế hoạch giúp anh chữa bệnh. Anh không nên vì xấu hổ, vì sợ phiền đến bố mẹ mà cố ở lại thành phố rồi vay mượn nợ bên ngoài để sống để trả tiền điều trị bệnh đến lúc lãi mẹ đẻ lãi con anh có muốn yên ổn cũng khó đấy anh ạ.

Anh còn trẻ, căn bệnh xã hội anh mắc phải cũng không nan y, về quê chữa xong bệnh, cơ hội để anh làm lại cuộc đời còn rộng mở. Nếu anh không muốn theo nghề cũ, không muốn sống ở làng, thì anh cứ việc ra phố, học lấy một cái nghề phù hợp để nuôi thân. Miễn sao anh rút được bài học cho mình, đừng mơ đổi đời bằng đồng tiền trong túi người khác mà phải vươn lên bằng chính sức lao động của mình thì chắc chắn tương lai của anh sẽ rộng mở thôi.

Sai thì cũng sai rồi, trả giá bằng sức khỏe, bằng thanh danh của mình anh cũng trả rồi, vì vậy bây giờ anh nên tỉnh táo để có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc sống phía trước của mình.

Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh, chúc anh khỏe, gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...