Có 176 kết quả :

Từ đầu năm 2023 đến ngày 28/7, có 36 doanh nghiệp phát hành riêng lẻ với khối lượng 62,3 nghìn tỷ đồng. (Ảnh minh hoạ, ST).

Bộ Tài chính yêu cầu doanh nghiệp trách nhiệm trả nợ trái phiếu đến hạn

TPO - Bộ Tài chính yêu cầu tăng cường trách nhiệm của doanh nghiệp phát hành trái phiếu đối với nhà đầu tư, đặc biệt  trách nhiệm trả nợ trái phiếu đến hạn. Bộ Tài chính sẽ kiểm soát chặt, kiểm soát thường xuyên, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, phát hiện thao túng, gian lận sẽ chuyển cơ quan điều tra, công khai thông tin vụ việc vi phạm.
Novaland nói gì về tin đồn nợ nần?

Novaland nói gì về tin đồn nợ nần?

TPO - Tập đoàn Novaland khẳng định, các tin đồn về tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn là không chính xác. Để đảm bảo năng lực tài chính và chuẩn bị cho các dự án sắp tới, Novaland tiếp tục nhận được những cam kết và hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính từ các đối tác.
Một tàu cá đóng mới theo NĐ 67 tại huyện Hậu Lộc đang bị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hậu Lộc làm thủ tục thi hành án

Thanh Hóa: Nhiều tàu cá 67 nằm chờ siết 'nợ'

TP - Tại Thanh Hóa, nhiều tàu cá được đóng mới theo Nghị định 67/2014 (NĐ 67) hoạt động không hiệu quả, thua lỗ, dẫn đến không trả được nợ. Nhiều ngân hàng đã siết nợ, khởi kiện ngư dân vay vốn đóng tàu ra tòa. Thực tế, trong quá trình kê biên, xác minh tài sản thế chấp, phát mại tài sản, cơ quan thi hành án gặp không ít khó khăn, vướng mắc.