Hai mẹ con bé trai bị nhóm đối tượng bắt giữ đòi số nợ 1 tỷ đồng

TPO - Do mâu thuẫn trong việc làm ăn, Hoạt cùng 3 đối tượng khác bắt giữ 2 mẹ con cháu bé để ép người thân trả số nợ 1 tỷ đồng.

Ngày 14/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trần Đình Hoạt (SN 1966, trú tại TP Lào Cai), Trần Minh Tiến (SN 1980); Hoàng Xuân Quang (SN 1985) và Trần Kim Chung (SN 1986) cùng trú tại Hà Nội để điều tra về hành vi “Giữ người trái pháp luật” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, ngày 30/11/2020, một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc trú tại phường Kim Giang, quận Thanh Xuân trình báo tới cơ quan công an về việc vợ và con trai 5 tháng tuổi bị nhóm người bắt giữ vào ngày 29/11.

Đến chiều 2/12, Công an quận Thanh Xuân đã xác minh làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng, giải cứu hai mẹ con cháu bé.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong việc làm ăn nên Hoạt cùng các đối tượng bắt giữ mẹ con cháu bé để ép người thân trả số nợ 1 tỷ đồng. Trong 2 ngày bị bắt giữ, người phụ nữ cùng con nhỏ bị nhóm đối tượng đưa đi nhiều nơi hành hung.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bắt giữ Ngô Quang Tứ khi Tứ đang trốn ở tỉnh Bắc Ninh - Ảnh: CA HN

Dùng tiền âm phủ để nhờ chuyển khoản

TPO - Với thủ đoạn tìm đến dịch vụ chuyển khoản rồi nhét tiền âm phủ vào trong tiền thật để thanh toán, một thanh niên ở Hưng Yên đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo với số tiền chiếm đoạt lên đến hàng trăm triệu đồng.