'Món quà khủng khiếp' từ bà chủ giàu có, cô đơn khiến trai trẻ chết lặng, khóc không nổi

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn trả giá như vậy là còn nhẹ nhàng, may mắn đấy, vì thực ra hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của y học, bởi căn bệnh xã hội mà bạn mắc phải nếu ở giai đoạn sớm chắc chắn sẽ chữa được.

Tôi không muốn nặng lời trách móc bạn sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ, để bạn thêm đau lòng khi đã nhận cái kết đắng cho con đường đi tìm cơ hội đổi đời của mình. Nhưng tôi không thể dĩ hòa vi quí, an ủi, ve vuốt những sai lầm của bạn được, bởi có mạnh dạn chỉ ra để bạn hiểu, để bạn thấy rõ thì bạn mới có thể rút ra cho mình bài học tự răn mình được.

Theo tôi, bạn trả giá như vậy là còn nhẹ nhàng, may mắn đấy, vì thực ra hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của y học, bởi căn bệnh xã hội mà bạn mắc phải nếu ở giai đoạn sớm chắc chắn sẽ chữa được. Do đó bạn nên kiên trì, theo phác đồ điều trị của bác sĩ để chóng khỏi bệnh. Chuyện riêng tư tế nhị này nếu không muốn bày tỏ cùng ai thì bạn cứ giữ im lặng, miễn sao bạn biết sai, biết tìm lại con đường lập thân đúng đắn, kiếm đồng tiền lương thiện là tốt rồi.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, nhưng không thể vịn vào lí do mình còn trẻ để trượt mãi vào vết cũ được. Nếu không đủ bản lĩnh tránh xa những cám dỗ nơi thành phố phồn hoa đó thì bạn mau chóng trở về quê lao động cùng bố, mẹ đi. Đừng tiếp tục mơ mộng hão huyền rồi bán thân nuôi miệng như trước nữa. Điều đó khiến cho bạn mất nhân cách làm người, lại khiến bố, mẹ bạn khó sống nổi khi dư luận xóm làng chê cười, bàn tán.

Mong bạn tỉnh táo để có quyết định đúng cho tương lai còn dài của mình. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG