Quý bà giàu có nhưng cô đơn và cái kết chẳng ai ngờ cho cuộc tình với 'phi công trẻ'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, bởi nếu không có chị dẫn dắt vào "cuộc chơi tiền – tình" thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào mối quan hệ này, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, bởi nếu không có chị dẫn dắt vào "cuộc chơi tiền – tình" thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào mối quan hệ này, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Theo tôi chị hãy tự trách mình, nghiêm khắc xem lại bản thân, xem lại lối sống cậy tiền rồi buông thả bản năng như thế, trong lúc tuổi của chị, địa vị của chị lẽ ra phải là tấm gương cho nhiều phụ nữ khác học hỏi, vượt lên hoàn cảnh của mình đúng không chị?

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì 'trai bao' hứa... chung tình, bây giờ chị không nên quá buồn rầu, suy sụp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tới việc kinh doanh của chị. Nếu được chị nên quên câu chuyện buồn này đi sau khi đã biết mình sai ở đâu để không bao giờ mắc lại lỗi lầm cũ nữa. Chẳng ai vỗ ngực tự nói hay về mình rằng suốt cuộc đời không bao giờ vướng phải sai sót trong tình cảm, vì vậy chị cứ tự tin, nghị lực đứng lên tìm lại chính mình.

Chị là người có học, chị còn có công ty của mình để kiếm lại những đồng tiền đã chi vội vã cho cuộc tình vừa qua. Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có đồng nghiệp rồi mọi người sẽ giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong chị tỉnh táo, quyết đoán, chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.