Chuyện tồi tệ trong phòng ngủ cùng nữ nhân viên mà giám đốc vẫn 'cãi cùn' thế này cùng vợ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tất nhiên không phải ai ở vào địa vị của chồng chị cũng cặp bồ, như những gì xảy ra trong câu chuyện Nữ nhân viên trẻ đẹp được ưu ái 'làm việc' với sếp khi sếp bà vắng nhà . 

Theo tôi đàn ông hay đàn bà gì khi đã có gia đình, có con mà còn ham mê bồ bịch, trai gái thì đều có nguyên nhân cả chị ạ.

Trường hợp ngoại tình của chồng chị cũng vậy, bởi anh ấy có chức, có quyền trong tay, có thời gian dành cho mối quan hệ bên ngoài nhiều hơn cho gia đình nhưng rất hợp lí mà vợ con không thể kêu ca được đúng không chị?

Tất nhiên không phải ai ở vào địa vị của chồng chị cũng cặp bồ, như những gì xảy ra trong câu chuyện Nữ nhân viên trẻ đẹp được ưu ái 'làm việc' với sếp khi sếp bà vắng nhà. Nhưng chồng chị thuộc diện thích hưởng thụ bản năng, thiếu kiềm chế khi có điều kiện thuận lợi.

Tôi hiểu và thông cảm với suy nghĩ, đau khổ dằn vặt của người làm mẹ, làm vợ như chị. Nhưng thôi chị ạ, bây giờ không phải lúc bi lụy rồi bó tay chấp nhận như bấy lâu nay chị vẫn coi chuyện anh vắng nhà, anh bỏ bê, hời hợt với vợ con là do bận việc công ty mà chị phải tỉnh táo, nghị lực để có giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình, giữ chồng cho mình, giữ cha cho các con còn bé bỏng nữa.

Nhẹ nhàng, kiên nhẫn, thấu hiểu nhưng phải cương quyết với chồng để anh nhận ra lỗi của mình và quay về với vợ con. Mong nhận được tin tốt lành, yên ổn từ chị. Chúc chị luôn vững vàng, sáng suốt để có cái kết tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng

Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị

TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…