Có 1589 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

'Tình một đêm' với gái quán bar rồi thành yêu sâu đậm, giám đốc chết lặng khi biết mình bị 'gài'

TPO - Gần 60 tuổi rồi, anh đâu còn nhiều cơ hội sửa sai, cũng không còn nhiều thời gian để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc riêng tư cho mình. Vì vậy hãy tận dụng, hãy trân trọng tất cả những cơ hội dù nhỏ nhất để giữ được mái ấm gia đình đã tồn tại bao năm nay anh nhé.
Ảnh minh họa: Internet

Giám đốc tự 'đạp đổ' cả sự nghiệp và gia đình vì lý do nhiều quý ông 'vướng xong rồi chết lịm'

TPO - Theo tôi, cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng bất chấp đạo lý, bất chấp cương vị là một lãnh đạo, sẵn sàng đánh đổi cả mái ấm gia đình, đánh đổi cả nhân phẩm của mình là xứng đáng, là không thể kêu ca, trách cứ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh được.
Ảnh minh họa: Internet

Cô kế toán trẻ và 'chiêu độc' khiến giám đốc già sụp bẫy chẳng còn đường lui

TPO - Mê muội trước bùa yêu đường mật của bồ trẻ, khi giấy báo nợ của bạn hàng, của đối tác liên tục gửi đến công ty tôi mới tỉnh ra thì đã muộn. Tôi chết điếng vì ngoài số nợ khủng do tôi moi công quỹ bao bồ, thì cô kế toán trẻ đã kịp cậy quyền tôi sửa hoá đơn, chứng từ sổ sách rút rất nhiều tiền công để tiêu xài xả láng...
Ảnh minh họa: Internet

Mang bầu ngày càng lớn, gái trẻ không biết bị lừa, vẫn ngóng tin 'chồng sắp cưới' là trợ lý giám đốc

TPO - Nếu đã dũng cảm đối diện với sự thật thì chị cứ bình tĩnh đón nhận kết quả tình yêu của chị, dẫu hiện nay người đàn ông xấu xa kia đã cao chạy xa bay. Chị cứ sống bình thường, tiếp tục công việc của mình để tích luỹ kinh tế chuẩn bị đón cháu bé ra đời.
Tạm hoãn xuất cảnh hàng loạt giám đốc dựa trên cơ sở pháp lý nào?

Tạm hoãn xuất cảnh hàng loạt giám đốc dựa trên cơ sở pháp lý nào?

TPO - Xung quanh việc nhiều giám đốc doanh nghiệp nợ thuế Nghệ An bị tạm hoãn xuất cảnh, Tiến sỹ, Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng Luật sư Chính Pháp cho biết, người đại diện đặt tiền, đặt tài sản hoặc có biện pháp bảo đảm khác để bảo đảm việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước thì hoàn toàn có thể được hủy việc tạm hoãn xuất cảnh.