Sếp bà bỏ mặc chồng giám đốc, vung tiền bao tình trẻ và cái kết 'không còn cơ hội để ân hận'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Rút ruột' tiền của chồng giàu để bao bồ trẻ, quý bà chẳng thể ngờ có ngày cay đắng thế này , đều là do chị lựa chọn, chị sắp đặt nên hậu quả chị phải gánh chịu là điều công bằng, sòng phẳng!

Chị có học rồi cũng trải qua nhiều năm lăn lộn trong cuộc đời, chắc chị quá hiểu câu “ gieo nhân nào thì gặt quả đó” đúng không chị? Với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Rút ruột' tiền của chồng giàu để bao bồ trẻ, quý bà chẳng thể ngờ có ngày cay đắng thế này, đều là do chị lựa chọn, chị sắp đặt nên hậu quả chị phải gánh chịu là điều công bằng, sòng phẳng!

Nếu ngay từ đầu chị biết kiềm chế bản năng, biết trân trọng tình yêu của chồng dành cho mình, biết tự bằng lòng với cuộc sống đủ đầy, may mắn mà một nửa kia mang lại cho mình thì cuộc đời của chị sẽ là hạnh phúc viên mãn

Nhưng thôi bây giờ thì sự đã rồi, chị có tiếc nuối hay hối hận thì chắc chồng chị cũng khó lòng chấp nhận lời xin lỗi của chị, bởi anh ấy quá thất vọng, quá sốc với những gì mà chị đã đem lại cho gia đình và bản thân anh ấy rồi.

Theo tôi, tốt nhất chị nên kí vào đơn li hôn rồi thu xếp ra khỏi nhà anh ấy để anh ấy lấy lại cân bằng và lo cho con trai được chu toàn, trọn vẹn.

Chị còn trẻ, chị cũng đã có công việc cho thu nhập ổn định trước khi lấy chồng, nếu chị còn muốn lập nghiệp ở thành phố chắc cũng không khó, chỉ cần chị hiểu nguyên nhân nào dẫn chị đến bi kịch ngày nay thì tin rằng sau khi rút ra bài học kinh nghiệm chị sẽ gặt hái được thành công.

Sai lầm chị đã trả giá, chị cũng không nên ôm mãi nỗi buồn, mạnh mẽ, nghị lực lên rồi công việc và thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau, sẽ giúp chị vượt lên hoàn cảnh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chia sẻ cùng chị, chúc chị an lành và may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.