Dàn dựng đủ đường 'đong' bằng được trai trẻ, cô chủ khóc không thành tiếng khi nhận cái kết

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ khôn lanh đủ đường và cuộc tình cay đắng 'nuôi ong tay áo' với chàng nhân viên pha chế rượu đẹp trai , bạn trả giá cho vở diễn mà bạn là người dàn dựng, là vai chính đó quả không oan chút nào!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ khôn lanh đủ đường và cuộc tình cay đắng 'nuôi ong tay áo' với chàng nhân viên pha chế rượu đẹp trai, bạn trả giá cho vở diễn mà bạn là người dàn dựng, là vai chính đó quả không oan chút nào!

Ai buộc bạn? Ai ép bạn sai lầm? Tự bạn cả mà thôi, vì vậy tôi thấy trong chuyện này bạn đừng bi lụy mà đổ lỗi cho hoàn cảnh hay trách ai cả, mình có gan làm hãy có gan chịu đi bạn thế mới là công bằng đúng không bạn?

Bây giờ bạn đã trả giá rồi, tôi thành thật khuyên bạn nên quên người đàn ông sống lợi dụng, xấu xa đó đi. Bạn còn trẻ, con đường phía trước còn thênh thang vả lại bạn có gan làm giàu, có kinh nghiệm khiến tiền sinh sôi lợi nhuận.

Một điều thuận lợi nữa là ba má bạn luôn ủng hộ để bạn thành đạt trong làm ăn, vậy thay vì bạn ngồi đó ôm mối hận, héo mòn, hèn kém con người do thất tình, do tiếc của. Bạn hãy mạnh dạn vay ba má bạn số vốn mới, vực quán hàng của mình dậy để nuôi thân và tích lũy có hay hơn không?

Thử làm việc đi bạn, tin rằng với sự nhiệt tình, với tài năng thiên bẩm của bạn, bạn sẽ mau chóng đứng vững trong thương trường. Rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho mình nếu bạn biết sai, biết sửa, biết sống đàng hoàng, tử tế. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG