Có 30 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Giá cay đắng cho cô chủ giàu có "giăng bẫy" trai đẹp

TPO - Sống già nhân ngãi, non vợ chồng với Điệp được hơn một năm thì dượng tôi xin cho Điệp đi xuất khẩu lao động. Không một chút luyến tiếc, Điệp chia tay tôi nhanh chóng mà không mảy may nghĩ tới nỗi đau của tôi… Bây giờ thì tôi và Điệp cách nhau nửa vòng trái đất, ở làng ai cũng biết chuyện của tôi và Điệp, họ không ngừng bàn tán về sự trả giá khi "bẫy trai" của tôi, về một đám cưới tưởng chỉ còn chọn ngày mà giờ không có chủ rể. Tôi ân hận nhưng chắc đã quá muộn đối với đời một người con gái như tôi.
Làm sao tôi thoát kiếp trai bao?

Làm sao tôi thoát kiếp trai bao?

TPO - Cơm no, ngà ngà hơi men, tối hôm ấy cô chủ đã ngọt ngào, khéo léo dẫn dụ tôi vào đam mê, nhục dục. Tôi đã biến thành đàn ông trong vòng tay sành sỏi của cô chủ khi bước sang tuổi 19. Hết kỳ nghỉ lễ, lấy lí do đông người chật chội, cô chủ chỉ giữ mình tôi lại, 2 thằng bạn cùng phòng phải đi tìm chỗ trọ khác.
Cô gái mở cửa hàng quý tộc cho thú cưng

Cô gái mở cửa hàng quý tộc cho thú cưng

Kinh doanh một cửa hàng thuộc loại quý tộc cho thú cưng tại Việt Nam, cô chủ Little Dog Shop Nguyễn Ngọc Thùy Dương đã dùng tình yêu cún của mình làm “động lực” phát triển cửa hàng chuyên chăm sóc và làm đẹp cho những người bạn nhỏ bốn chân này.