Vợ con đàng hoàng, trai trẻ vẫn 'hót' lừa tình ngoạn mục cô chủ lỡ thì

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ thì anh ta đã cao chạy xa bay rồi, mà dẫu bạn có tìm được anh ta thì cũng không giải quyết được vấn đề gì vì kẻ xấu xa đó đã có vợ, con đàng hoàng từ lâu rồi. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ lỡ thì lỗ nặng vì vướng lưới tình ngọt ngào của 'phi công trẻ', chẳng ai có thể giúp được bạn lấy lại "cái ngàn vàng" của người con gái khi vì nông nổi, vì dại dột bạn đã tự nguyện trao cho kẻ lừa tình. Bây giờ thì anh ta đã cao chạy xa bay rồi, mà dẫu bạn có tìm được anh ta thì cũng không giải quyết được vấn đề gì vì kẻ xấu xa đó đã có vợ, con đàng hoàng từ lâu rồi. Nên thôi bạn ạ, rút kinh nghiệm để nếu có lần sau thì hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ trước khi có ý định xây dựng hạnh phúc với người mình lựa chọn.

Còn chuyện bạn trót vì bao trai mà làm thất thoát tiền kinh doanh của gia đình thì bạn nên tâm sự thật với bố mẹ, mất một số tiền lớn cho trai mà lại là tiền mồ hôi, công sức của cả nhà ai mà chẳng tiếc. Nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi, tôi nghĩ bố mẹ nào cũng thương con, cũng sẵn lòng tha thứ cho lỗi lầm của con nếu con cái biết sai, biết sửa.

Cơ hội để bạn giúp bố mẹ kinh doanh còn nhiều, cứ cố gắng nỗ lực cống hiến nhất đình bạn sẽ bù đắp lại được số tiền mình đã làm thất thoát.

Bình tĩnh, nghị lực lên bạn nhé. Chúc bạn thành công và sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu chân thành của bạn.

MỚI - NÓNG