Có 95 kết quả :

Ông Orestes Estevez bên những bình rượu nho đội bao cao su. ảnh: Ramon Espinosa

Bao cao su "tham gia" vào quy trình sản xuất rượu

TPO - Hương vị ngọt ngào của hoa quả lên men tỏa ra trên các con phố quanh một ngôi nhà khiêm tốn ở thủ đô Havana của Cuba. Tại đó, ông Orestes Estevez và gia đình thường bỏ nho, gừng và atiso vào bình thủy tinh rồi lấy bao cao su bịt miệng từng bình để bắt đầu quá trình làm rượu.
Người là gì?

Người là gì?

TP - Vấn đề này không hề mới, bởi hàng trăm năm qua những đầu óc siêu việt của nhân loại đã từng bàn, đã từng luận và cũng đã từng đồng thuận tạm chấp nhận rằng, tổ tiên loài người là…khỉ!
Ảnh minh họa: Internet

Tôi là thằng hề bị giật dây trong trò chơi tình ái

TPO - Vợ cái con cột, anh hãy nghĩ đến những người thực sự yêu thương và sẽ ở bên anh suốt cuộc đời, hơn là dành thời gian, công sức cho những cô nàng bồ nhí nũng nịu, đáng yêu nhưng sẵn sàng rời bỏ ta bất cứ lúc nào, nếu không may ta gặp nạn hay ta ... hết tiền.
Ảnh minh họa: Internet

Người tình của chồng tôi tìm đến tận nhà đòi ... cưới

TPO - Tôi cũng lờ mờ cảm thấy có điều gì đó không bình thường ở chồng mình khi anh về nhà mà hồn vía như ở tận đâu đâu, thấp tha thấp thỏm, đứng ngồi không yên. Thỉnh thoảng có những cuộc điện thoại anh đang nói chuyện mà nhìn thấy tôi tới gần là anh lập tức ngắt máy, hoặc nói rất gượng gạo.
Tôi tức điên vì quàng khăn người yêu cũ của bạn gái

Tôi tức điên vì quàng khăn người yêu cũ của bạn gái

TP - Tôi đến thăm M. vào một buổi tối mùa đông giá rét, lúc ra về cô ấy đưa cho tôi 1 chiếc khăn (không còn mới lắm) bảo anh quàng cho đỡ lạnh. Xúc động quá, sáng hôm sau tôi lại quàng khăn đó đi uống cà phê, tình cờ gặp em trai M., cậu ấy nhìn tôi cười sằng sặc, bảo: “Anh đang quàng cái khăn của người yêu cũ chị M. bỏ lại” .Tôi tức điên lên. Tại sao cô ấy lại chà đạp tình cảm của tôi bằng cách đó?. anhhungxochau…@.