Bài học khôn cay đắng cho gái xinh nhẹ dạ yêu phải 'siêu lừa'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn cay đắng này.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sập bẫy 'anh hùng cứu mỹ nhân', gái xinh cay đắng mất cả tình lẫn tiền, bạn có đồng ý với tôi rằng bất kể sai lầm lớn nhỏ nào cũng phải trả giá không? Nếu bạn thấy điều đó là đúng thì tôi khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận cái giá mình phải trả cho những quyết định nông nổi, dại khờ của mình để có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời càng sớm càng tốt bạn nhé.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi va vấp, nhất là trong điều kiện xa quê hương, xa bố, mẹ, người thân cả chục nghìn cây số như bạn. Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn.

Thời gian ở nước ngoài lao động của bạn không còn nhiều nữa, nên bạn cố gắng làm việc, tích luỹ lại để khi về nước có số vốn mà sinh sống, không phụ thuộc vào bố, mẹ như trước là được bạn ạ.

Bạn là người phụ nữ tốt, chăm chỉ làm lụng, có chí tiến thủ, nhất định rồi bạn sẽ gặp được hạnh phúc riêng xứng đáng với mình.

MỚI - NÓNG