Bài học khôn cay đắng cho gái xinh nhẹ dạ yêu phải 'siêu lừa'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn cay đắng này.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sập bẫy 'anh hùng cứu mỹ nhân', gái xinh cay đắng mất cả tình lẫn tiền, bạn có đồng ý với tôi rằng bất kể sai lầm lớn nhỏ nào cũng phải trả giá không? Nếu bạn thấy điều đó là đúng thì tôi khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận cái giá mình phải trả cho những quyết định nông nổi, dại khờ của mình để có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời càng sớm càng tốt bạn nhé.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi va vấp, nhất là trong điều kiện xa quê hương, xa bố, mẹ, người thân cả chục nghìn cây số như bạn. Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn.

Thời gian ở nước ngoài lao động của bạn không còn nhiều nữa, nên bạn cố gắng làm việc, tích luỹ lại để khi về nước có số vốn mà sinh sống, không phụ thuộc vào bố, mẹ như trước là được bạn ạ.

Bạn là người phụ nữ tốt, chăm chỉ làm lụng, có chí tiến thủ, nhất định rồi bạn sẽ gặp được hạnh phúc riêng xứng đáng với mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.