Bài học khôn cay đắng cho gái xinh nhẹ dạ yêu phải 'siêu lừa'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn cay đắng này.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sập bẫy 'anh hùng cứu mỹ nhân', gái xinh cay đắng mất cả tình lẫn tiền, bạn có đồng ý với tôi rằng bất kể sai lầm lớn nhỏ nào cũng phải trả giá không? Nếu bạn thấy điều đó là đúng thì tôi khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận cái giá mình phải trả cho những quyết định nông nổi, dại khờ của mình để có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời càng sớm càng tốt bạn nhé.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi va vấp, nhất là trong điều kiện xa quê hương, xa bố, mẹ, người thân cả chục nghìn cây số như bạn. Bạn đừng quá đau khổ, quá tiếc nuối những gì đã trao cho kẻ sở khanh lừa tình, lừa tiền kia nữa, mà hãy cho câu chuyện buồn này vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học khôn.

Thời gian ở nước ngoài lao động của bạn không còn nhiều nữa, nên bạn cố gắng làm việc, tích luỹ lại để khi về nước có số vốn mà sinh sống, không phụ thuộc vào bố, mẹ như trước là được bạn ạ.

Bạn là người phụ nữ tốt, chăm chỉ làm lụng, có chí tiến thủ, nhất định rồi bạn sẽ gặp được hạnh phúc riêng xứng đáng với mình.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.