'Quà tặng' của soái ca cho tình yêu đầu đời khiến gái xinh chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đáng tiếc vì cháu tự đánh mất tương lai tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ nông nổi, hành động nóng vội, khi quyết định đổi đời bằng cách dâng hiến cái quý giá của người con gái mà không tìm hiểu kỹ người mình yêu thương như vậy.

Đáng tiếc vì cháu tự đánh mất tương lai tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ nông nổi, hành động nóng vội, khi quyết định đổi đời bằng cách dâng hiến cái quý giá của người con gái mà không tìm hiểu kỹ người mình yêu thương như vậy.

Nhưng thôi, bây giờ có trách móc hay nặng lời với cháu thì hậu quả đáng buồn cũng đã xảy ra trong câu chuyện Hậu cuộc tình 'chan nước mắt' của gái xinh ham giàu rồi. Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý nhất cho cuộc sống của bản thân cũng như cho đứa con sắp ra đời của cháu.

Nếu cháu đã lựa chọn trở về quê cùng bố, mẹ thì cháu cứ thực hiện, bác ủng hộ điều đó, bởi dù con cái có sai lầm đến mức nào thì bố, mẹ cũng không bao giờ từ chối cưu mang, đùm bọc con mình. Về quê không thiếu việc cho cháu kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, mạnh dạn, tự tin lên cháu nhé, nhất định bố, mẹ sẽ tha thứ và tạo điều kiện để cháu và con của cháu có cuộc sống an lành.

Cháu còn trẻ, có nghề nghiệp được đào tạo đàng hoàng, lao động ở quê hay sau này cháu lên lại thành phố thực hiện mơ ước của mình đều hợp lẽ, chỉ cần cháu biết rút kinh nghiệm sau cú vấp ngã này.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu khoẻ, mẹ tròn con vuông và sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

TPO - So với thời kỳ đỉnh dịch, tử vong do COVID-19 đã giảm song vẫn ở mức cao. Bộ Y tế đánh giá, nguy cơ biến chủng Omicron lây lan trên diện rộng là rất cao. Trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố có thể sẽ tiếp tục ghi nhận nhiều chuỗi lây nhiễm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, kể cả do biến chủng Omicron cũng như những biến thể mới khác.